Splitgate: Arena Warfare - FPS miễn phí hẹn ngày xả đạn

Nguyễn Hồng Phượng
 1. FPS chơi miễn phí Splitgate: Arena Warfare chuẩn bị ra mắt trên Steam vào cuối tháng 5/2019.

  Mới đây nhà phát triển 1047 Games đã hứa hẹn ngày ra mắt tân binh của mình trên Steam: một tựa FPS chơi miễn phí dành cho Windows PC với tên gọi Splitgate: Arena Warfare sẽ trình làng vào 22/5/2019.

  Splitgate: Arena Warfare hứa hẹn sẽ là một tựa game FPS multiplayer xoay quanh những cuộc đối chiến arena nảy lửa trong thế giới khoa viễn liên tục biến đổi, với những nét “độc” của các portal do người chơi hoàn toàn điều khiển mang lại. Cơ chế “bẻ cong không gian” của Splitgate: Arena Warfare cho phép người chơi tự do tạo và nối các cổng dịch chuyển tức thời trên khắp bản đồ, tiếp tay cho những chiến lược du kích với tốc độ tên bắn và những pha tiến công hành động đến từ 360 độ không gian.


  Nếu những đặc tính trên làm các game thủ "nhiệt huyết sục sôi" thì hãy nhanh tay đến với bản beta của Splitgate: Arena Warfare dự tính mở chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này. Từ giờ cho đến hết 6/5/2019, phiên bản beta được tích hợp vô số các màn chơi cho chế độ ranked, unranked và Custom game. Khi ra mắt, game sẽ cho phép người chơi hiệu chỉnh nhân vật một cách tối đa với đầy đủ trang bị vũ khí, áo giáp, động cơ phản lực cá nhân (Jetpack), Portal Gun, v.v., một số vật phẩm trong này cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản Open Beta. Tuy nhiên, các game thủ nên lưu ý toàn bộ ranks và tiến độ khi chơi bản beta sẽ bị reset ngay sau ngày phát hành của game.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất