Splatoon 3 sẽ ra mắt trong mùa thu tới

Yaezakura
  1. Nintendo xác nhận phần 3 của sê-ri game Splatoon sẽ cập bến vào tháng 9 năm nay.

    Nintendo vừa chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi của fan hâm mộ loạt game Splatoon khi chính thức xác nhận rằng Splatoon 3 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9. Thông báo được công bố cùng với một đoạn trailer hoàn toàn mới cho trò chơi, giới thiệu thêm những hình ảnh về chế độ Turf War.

    [​IMG]


    Đoạn trailer cho thấy các Inkling sẽ xuất hiện trong bản đồ theo một cách hơi khác và họ có thể chọn nơi hạ cánh. Một vũ khí đặc biệt mới cũng được giới thiệu trong video, vũ khí này có thể bắn ra ba viên đạn giống như lựu đạn. Người xem còn có thể quan sát một máy hút bụi đặc biệt đang hút và bắn các Inkling ra ngoài cùng một thiết bị khác cung cấp cho người chơi khả năng bắn ra một sợi dây bám như tơ nhện.


    Một số chi tiết thú vị khác trong đoạn trailer là vũ khí mới - cung tên và cách một nhân vật cận chiến tận dụng cọ vẽ và móc bám để đi xung quanh bản đồ và hạ gục những Inkling khác. Nintendo cũng chia sẻ một hình ảnh quảng bá mới cho Splatoon 3, tương tự những gì từng được sử dụng cho hai phần Splatoon 2 trước. Hình ảnh tập trung vào phe vàng và phe xanh lam trên phông nền sa mạc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất