Spirittea - Sự kết hợp hài hòa giữa Stardew Valley và Spirited Away

Yaezakura
 1. Spirittea là cuộc phiêu lưu RPG hấp dẫn với các yếu tố kết hợp giữa Stardew Valley và Spirited Away của Studio Ghibli.

  [​IMG]


  Spirittea được phát triển bởi studio một người Cheesemaster Games. Tựa game được tài trợ một phần từ chương trình gọi vốn trên Kickstarter, huy động được hơn $19.400 CAD vào đầu năm 2020. Người sáng lập Cheesemaster, anh Dan Beckerton cuối cùng đã nhận được sự giúp đỡ từ No More Robots, một nhà phát hành indie đứng sau các game nhập vai độc đáo như Descenders, Not Tonight, Nowhere Prophet và Yes, Your Grace.

  [​IMG]


  Tựa game hiện đã ra mắt trên dịch vụ Game Pass, Nintendo Switch, Steam và Microsoft Store. Theo chiến dịch Kickstarter, trò chơi giả lập quản lý này cũng sẽ có phiên bản Android và iOS. Anh Beckerton từng chia sẻ rằng Spirittea có khả năng sẽ xuất hiện trên PS4, nhưng vẫn chưa chính thức xác nhận phiên bản PlayStation của trò chơi.


  Spirittea sở hữu hệ thống trang trí nội thất phức tạp cũng như bối cảnh lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển vượt thời gian của Studio Ghibli như Spirited Away và My Neighbor Totoro. Nhà phát triển trò chơi từng tiết lộ rằng Spirittea lấy cảm hứng từ khoảng thời gian anh ấy sinh sống ở Châu Á.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất