Spirit Guardian - gMO gợi nhớ Diablo chính thức tấn công Mobile

Hard
 1. Spirit Guardian là tựa gMO RPG hứa hẹn dưới tay GTArcade, với hình ảnh cho chúng ta gợi nhớ ít nhiều đến huyền thoại nhập vai Diablo.

  Diablo với hình ảnh của Tổng lãnh thiên thần Tyrael đã trở nên quá đỗi quen thuộc trước con mắt cộng đồng đam mê thế giới ảo, mang sức ảnh hưởng tới cả những nhà làm game trên khắp thế giới. Không ít lần chúng ta thấy thấp thoáng bóng hình đôi cánh sáng ngời và chiếc mũ trùm kín khuôn mặt đầy thần bí ấy ẩn hiện trong vô vàn tựa game lớn nhỏ..

  Spirit Guardian, tựa game dưới bàn tay GTArcade - cha đẻ của League of Angels: Fire Raiders, cũng là một cái tên như thế, một tựa gMO RPG mang cảm hứng nhiều từ hình ảnh Tyrael và thế giới Diablo huyền thoại.

  [​IMG]


  Spirit Guardian đưa bạn đặt chân vào một thế giới hòa quyện giữa vô vàn truyền thuyết đời thật, nơi những nhân vật Thiên Thần và Ác Quỷ, Ánh sáng và Bóng tối giao tranh, nơi mà những tên tuổi từ khắp mọi nền văn hóa... như Thor và Frankenstein sẽ đương đầu với Vua Arthur và Mỹ Hầu Vương. Giữa thế giới loạn lạc vô giới hạn đó, bạn nhập vai vào một "ảo mộng nhân" - người được chọn với sức mạnh đoàn kết những nhà vô địch trong truyền thuyết để chống lại cái ác tự xưng Nightmare đang lan tràn khắp nơi.

  [​IMG]


  Công thức lối chơi của Spirit Guardian tập trung mạnh vào khả năng tính toán, sắp xếp và điều phối đội hình làm sao để họ có thể tấn công, phòng thủ cũng như hỗ trợ nhau trong thời gian thật. Mỗi con người, mỗi chiến binh, mỗi thần thánh đều nắm trong tay quyền năng độc nhất và đòi hỏi kỹ năng căn chỉnh chính xác của game thủ để đạt sát thương tối cao. Thậm chí, trọng trách của người chơi còn trở nên nặng nề hơn khi kiêm luôn cả nhiệm vụ chỉ huy mảng phòng thủ.

  [​IMG]


  Nhưng chớ vội nản lòng, vì với sự tự do và khả năng đi sâu đi sát vào từng công việc cụ thể như thế sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn chất chiến thuật của game -"đau đớn" khi mỗi lần tính sai, nhưng cũng vui khôn tả khi thắng trận. Để thổi sức sống vào Spirit Guardian, nhà phát triển còn mang tới những chế độ chơi cơ bản nhất như khả năng giao hảo với bạn bè trong Guild hay tranh đấu trực tiếp với đối thủ đời thật qua hệ thống PvP Arena.

  [​IMG]


  Như đã nói, dường như Spirit Guardian mang cảm hứng mạnh mẽ từ Diablo và các sản phẩm khác dưới tay Blizzard. Ở đó, ngoài đại diện cho công lý - Tổng lãnh thiên thần Tyrael, bạn sẽ còn thấy đâu đó nét quen thuộc từ giống loài Pandaren trong World of Warcraft, hay thậm chí là Tyrande Whisperwind từ Warcraft III. Đây cũng là một nét thú vị, cho chúng ta cảm giác vừa mới lạ vừa quen thuộc trong Spirit Guardian, giúp người chơi trở nên gắn bó hơn với dàn nhân vật.

  [​IMG]


  Spirit Guardian hiện đã chính thức cập bến nền tảng iOS, tuy có điều thiếu sót là vẫn chưa đánh tiếng Android, thật là một điều đáng tiếc đối với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không vì thế chúng ta đánh mất hy vọng về một ngày kia khi game chính thức cập bến Google Play. Với bạn đọc sở hữu thiết bị iOS, có thể thưởng thức trước Spirit Guardian bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất