Spider – Man: Người chơi mong mỏi game có trang phục mới, nhà phát triển đáp lại cực gắt

Nguyễn Thu Trang
 1. "Cha đẻ" của Spider - Man vừa có những đáp trả "cực gắt" với người chơi khi bị nghi vấn có lắng nghe người chơi hay không.

  Gần đây có khá nhiều người chơi cảm thấy bất mãn với thái độ Insominiacs Games – “cha đẻ” của siêu phẩm siêu anh hùng Spider – Man, người chơi cho rằng ngày nào nhà phát triển cũng livestream nhưng chưa từng nói đến những nội dung mà người chơi quan tâm, đồng thời ngó lơ yêu cầu của họ. Hiện câu hỏi mà người chơi quan tâm nhất chính là liệu trong năm sau hãng có cập nhật thêm những nội dung mới cho game hay không, và liệu trang phục chiến đấu mà họ mong đợi có xuất hiện trong game.Trang phục mà người chơi nói ở đây chính là bộ trang phục chiến đấu kinh điển của Peter Paker trong phim điện ảnh.​

  [​IMG]


  Cũng có thể do người chơi hỏi đi hỏi lại quá nhiều lần khiến cho nhân viên của hãng cảm thấy bực bội, vậy nên Insomniac Games đã ngay lập tức có lời đáp lại với thái độ cực kỳ cứng rắn:

  Câu trả lời này khiến không ít các game thủ cảm thấy bất mãn, thậm chí nhiều người chơi còn so sánh Insomniasc Games và Rocksteady khi Rocksteady đã thêm vào trang phục chiến đấu vào những năm 60 của Batman theo đúng những gì các game thủ mong mỏi.

  [​IMG]


  Đứng trước sự nghi ngờ và truy vấn của nhiều người chơi, Insomniac Games tiếp tục có màn đáp trả cực gắt:

  Bạn đọc nghĩ sao về câu trả lời này của Insomniac Games?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất