Spider-Man 2 phá kỷ lục trên PlayStation

Yaezakura
 1. Chỉ vài ngày sau khi phát hành, thành công vang dội của Spider-Man 2 đã phá vỡ kỷ lục trên PlayStation.

  [​IMG]


  Spider-Man 2 đã đạt được thành công ấn tượng chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt, phá vỡ kỷ lục doanh thu trên PlayStation. Phần tiếp theo của tựa game siêu anh hùng là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023. Trò chơi mới nhất của Insomniac tiếp tục theo chân siêu anh hùng mang tính biểu tượng của Marvel. Trò chơi ra mắt vào thứ Sáu tuần trước và nhanh chóng phá vỡ các kỷ lục của studio với doanh thu ban đầu.

  Tựa game phiêu lưu mang đến nhiều tính năng và nội dung mới dành cho những người hâm mộ lâu năm của loạt game. Spider-Man 2 có hai nhân vật có thể chơi được và người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa việc điều khiển Peter Parker và Miles Morales. Trò chơi tập trung vào mối liên hệ của Peter với Symbiote bí ẩn đồng thời mang đến một bộ cơ chế và sức mạnh mới khi Symbiote sở hữu cây kỹ năng riêng.

  [​IMG]


  Màn ra mắt của Spider-Man 2 đã phá kỷ lục của Sony. Trong ngày phát hành, hơn 2,5 triệu bản được bán ra. Con số này đã khiến Spider-Man 2 trở thành trò chơi bán chạy nhất từ trước đến nay trên PlayStation, vượt qua kỷ lục được God of War Ragnarok thiết lập vào năm ngoái. Ragnarok đã tiêu thụ hơn 5 triệu bản trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt.

  Thành công ban đầu của Spider-Man 2 đã khiến nhiều người hâm mộ suy đoán về tác động của trò chơi siêu anh hùng này đối với các dự án Marvel khác của Insomniac. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng các cơ chế được giới thiệu trong các phần game Spider-Man sẽ được đưa vào tựa game về Wolverine. Một số người hâm mộ cũng phỏng đoán rằng việc tập trung vào Venom trong Spider-Man 2 có thể giúp nhà phát triển đi đến quyết định sản xuất một phần ngoại truyện xoay quanh nhân vật phản diện này.

  Spider-Man 2 hiện đã phát hành độc quyền trên PS5.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất