Special Force Mobile - Đặc Nhiệm Anh Hùng phiên bản di động tung Trailer siêu đẹp

Hard
 1. Special Force Mobile - người anh em của tựa game FPS Special Force - Đặc nhiệm anh hùng ngày nào, vừa qua đã giới thiệu Trailer mới và quá trình thử nghiệm BETA.

  Nếu gắn bó với làng FPS, bạn hẳn vẫn còn nhớ đến tựa game "Đặc nhiệm anh hùng", hay còn quen thuộc qua cái tên Special Force ở xứ Hàn và thị trường quốc tế. Giành được khá nhiều thành công, Special Force sớm thu hút về một số lượng lớn game thủ, trở thành đối trọng lớn trong làng MMO Việt. Tuy thời kỳ vinh quang đó đã lui xa vào quá khứ, nhưng khao khát vươn mình không vì thế bị xóa nhòa..

  [​IMG]


  Và nay chính tham vọng đó lại được tiếp nối bởi tân binh Special Force Mobile, hứa hẹn chuyển tải linh hồn mà người anh đi trước để lại. Sau khi thông báo dưới cái tên Project SF, Special Force Mobile tiếp tục "ném bom" thế giới ảo với trường đoạn Trailer siêu đẹp, song hành với thông báo về quá trình thử nghiệm BETA.


  Special Force Mobile Trailer.


  Special Force Mobile hay "Đặc Nhiệm Anh Hùng" phiên bản di động, đưa game thủ đến một bối cảnh mang nhiều nét mới, nơi người chơi hòa mình vào thế giới viễn tưởng trong tương lai với vô vàn khí tài quân sự tối tân. Trong game, người chơi có thể trông chờ những siêu robot di chuyển bằng bốn chân với những nòng pháo lăm lăm trên thân mình hay các loại súng cực kỳ hiện đại với công nghệ đỉnh cao. Nhìn sâu vào chi tiết trong Trailer, người xem cũng có thể nhận ra một tổ chức mang tên FTE đang bành trướng thế lực, với sự hiện diện của đơn vị quân đội Nga cũng như Hoa Kỳ.

  [​IMG]


  Xét về gameplay, tuy chúng ta chưa có cơ hội tận tay tận mắt cảm nhận lối chơi của Special Force Mobile, nhưng nhà phát triển Hàn Quốc 4: 33 cam kết sẽ chuyển tải đầy đủ trải nghiệm từ phiên bản PC. Special Force Mobile còn mang tới cộng đồng vô vàn cơ chế lối chơi hấp dẫn, đảm bảo khai thác triệt để giá trị FPS trên nền tảng di động. Ở đó, game thủ có thể "nhập hồn" vào những trận đấu Boss kinh điển, tranh hùng giữa các màn PvP thời gian thực hay vô vàn các chế độ chơi phụ khác đảm bảo trải nghiệm tươi mới.

  [​IMG]


  Nhà phát hành Dragonfly và hãng phát triển 4: 33 theo đó cũng đánh tiếng quá trình thử nghiệm BETA trong tương lai gần, rất có thể là trên thị trường Hàn Quốc đầu tiên và sẽ tiếp tục mục tiêu ở thị trường thế giới. Ngay khi Special Force Mobile - "Đặc Nhiệm Anh Hùng" phiên bản di động cập nhật thông tin mới, GameHub sẽ chuyển tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất