Space Marvel - Siêu phẩm P2E với sự kết hợp độc đáo giữa Thần thoại và Khoa học

Phiêu Vũ
 1. Space Marvel là một tựa game thú vị với sự kết hợp độc đáo giữa Thần thoại và Khoa học trong bối cảnh.

  Space Marvel là một dự án game NFT Play to Earn đầy sáng tạo khi kết hợp giữa 2 yếu tố Thần thoại và Khoa học. Người chơi có thể thu thập những vị thần từ đủ mọi nền văn hóa, với những truyền thuyết cổ xưa, nhưng lại được trang bị những loại vũ khí tối tân để chiến đấu trong một thế giới đa vũ trụ. Có thể nói rằng, chính sự sáng tạo này sẽ trở thành yếu tố đầu tiên khiến người chơi bị hút hồn bởi Space Marvel.

  Đặc điểm nổi bật


  Một trong những điểm nổi bật nhất của Space Marvel là người chơi có thể tham gia game hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, nếu muốn gia tăng sức mạnh để giành chiến thắng, người chơi sẽ cần đầu tư một số tiền nhất định vào các anh hùng/vị thần cũng như phi thuyền. Những NFT này có thể bán lại trên marketplace để thu hồi vốn và kiếm thêm thu nhập

  [​IMG]


  Tỷ lệ lạm phát trong nền kinh tế Space Marvel được kiểm soát bằng 2 Token, $SVE làm Token chính và $SVX là hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Sử dụng hai Token này với các tiện ích riêng biệt sẽ đảm bảo tỷ lệ lạm phát duy trì ở mức tối thiểu.

  Ngoài ra, mặc dù trò chơi và token được chạy chính trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, nhưng Space Marvel cũng hỗ trợ Avalanche và Solana, vì vậy nhiều người chơi từ các mạng khác nhau đều có thể tham gia.

  [​IMG]


  Gameplay hấp dẫn


  Đến với Space Marvel, người chơi có thể nhập vai vào các vị thần, chiến đấu với các thế lực xấu xa để chinh phục không gian, vũ trụ và thậm chí là thế giới khác. Game có cách chơi phong phú bao gồm PvE, PvP, "vận tiêu" và "cướp tiêu"...

  [​IMG]


  Về PvE, người chơi sẽ thành lập một đội hình gồm các vị thần khác nhau để qua màn và nhận nhiều phần thưởng như vé Arena, token, trang bị...

  Chế độ PvP sẽ diễn ra theo từng season, mỗi season sẽ kéo dài trong 1 đến 2 tuần. Người chơi cần sở hữu vé Arena để tham gia chế độ này. Trong Arena, những người chơi có cấp độ tương đương sẽ được ghép cặp với nhau. Cuối mỗi season, top 10 người chơi đứng đầu sẽ nhận được nhiều phần thưởng đắt giá.

  Ngoài ra, Space Marvel còn có chế độ vận chuyển hàng hóa và cướp đoạt, mà thường được game thủ Việt Nam gọi vui là "vận tiêu" và "cướp tiêu". Trong đó, phe vận tiêu sẽ phải đặt cược một lượng token nhất định và vận chuyển hàng hóa tới nơi quy định trong một thời gian nhất định. Nếu thành công, họ sẽ nhận được gấp đôi số token đã đặt cược. Nếu thất bại, họ sẽ đánh mất 20% số token ấy vào tay những kẻ "cướp tiêu". Về phía cướp tiêu, nếu thất bại, họ sẽ mất một lượng token nhỏ (5% số token mà phe vận tiêu đặt cược) để làm phần thưởng cho phe vận tiêu.

  [​IMG]


  Mỗi ngày, Boss sẽ xuất hiện 2 lần trong Space Marvel. Người chơi có một lượt đánh Boss miễn phí mỗi ngày, và có thể mua thêm bằng SVX. Phần thưởng cho việc đánh Boss sẽ dựa trên lượng sát thương mà họ gây ra. Sát thương càng cao, lượng token nhận được càng nhiều.

  Yếu tố Play to Earn


  Tựa game được thiết kế cho nhiều người chơi, từ những người chơi truyền thống đến những người chơi trong thế giới tiền điện tử. Khi tham gia trò chơi, mỗi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số cách đơn giản để kiếm tiền khi chơi Space Marvel:​

  • Cạnh tranh và tham gia Arena PvP hoặc Mutil PvP
  • Triệu hồi và lai ghép các anh hùng. Người chơi có thể tạo ra những anh hùng hiếm hơn và bán chúng
  • Khám phá và tham gia các hoạt động hàng ngày để nhận $SVE mà người chơi sau đó có thể bán trên nhiều sàn giao dịch.
  • Khai thác và kinh doanh vật liệu trong trò chơi để bán cho những người chơi khác
  • Phần thưởng trong hệ thống giới thiệu
  • Bán vật phẩm trò chơi, anh hùng, vị thần trên thị trường
  • Đấu giá, xây dựng lại, cho thuê trạm vũ trụ
  • Staking $SVE.

  Tokenomic


  Như đã nói ở trên, Space Marvel sở hữu 2 loại token là $SVE làm Token chính và $SVX là hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Game sử dụng hai Token này với các tiện ích riêng biệt sẽ đảm bảo tỷ lệ lạm phát duy trì ở mức tối thiểu.

  Trong đó, $SVE có thông tin cụ thể như sau:​

  • Token Name: Space Marvel
  • Token Symbol: SVE
  • Network: Binance Smart Chain
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 $SVE
  • Tiêu chuẩn: BEP-20

  Người chơi có thể sử dụng SVE để:​

  • Mua vật phẩm in-game
  • Nâng cấp vật phẩm, anh hùng (heroes), công trình, v.v.
  • Stake để nhận được thêm token
  • Mua NFT vật phẩm như: Thần, Anh hùng, Tàu vũ trụ, Trạm vũ trụ

  Token SVE được phân bổ như sau:

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thêm thông tin về Space Marvel, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ sau:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất