Space Marshals - Bom tấn bắn súng rục rịch đón chào nội dung mới

Blue Bird
 1. Ngoài việc thông báo cập nhật lần này, Pixelbite còn lấp lửng về việc sẽ nhào nặn đứa con kế nhiệm cho tựa game Space Marshals đình đám hiện tại.

  Trong khi fan yêu mến Pixelbite dường như khá mê mệt tựa game mới nhất Xenowerk của hãng thì chắc chắn một điều rằng, không ai trong số họ lại không phải lòng với Space Marshals. Chính vì thế khi Pixelbite giới thiệu tới làng game chương tiếp theo của Space Marshals song hành với những phiên bản trong tương lai, fan hâm mộ đã cảm thấy không khỏi vui mừng.

  [​IMG]
  Space Marshals sắp ra mắt chương 3 của câu chuyện.


  Trong khi chương 3 của Space Marshal chưa có tên gọi chính thức song ta có thể thấy trước được khá nhiều nội dung và tính năng nổi trội trong phần cuối của tựa game này. Nhờ có những đóng góp, phản hồi từ phía fan hâm mộ trong khắp 2 chương đầu tiên của câu chuyện, Pixelbite đã quyết định mở rộng khía cạnh gameplay hành động lén lút vốn rát được mọi người yêu mến.

  Đại diện Pixelbite cho biết:

  Tuy nhiên không chỉ gameplay mới được cải thiện. Sự ra mắt của chương 3 Space Marshals sẽ đi kèm với tính năng báo động, một con dao hai lưỡi đối với các game thủ. Thường thì kích hoạt báo động chẳng bao giờ là điều khôn ngoan, nhưng nếu biết cách lợi dụng, nó sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhằm đánh lạc hướng quân địch. Một khi báo động tắt, lực lượng kẻ thù sẽ đi lùng sục khắp khu vực đó hòng tìm ra kẻ đã làm điều này.

  Một số hình ảnh trong Space Marshals:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chương 3 của tựa game Space Marshals sẽ là màn mở đầu cho một nhân vật mới, Hurricane Harriet, người có năng lực chữa lành vết thương và sử dụng súng để tiêu diệt kẻ thù. Tất nhiên, không thể thiếu vắng hàng loạt vũ khí và môi trường mới, cho người chơi thỏa sức khám phá.

  Hiện tại, Pixelbite chưa công bố ngày chính thức phát hành chương 3 của câu chuyện dài kì này nhưng chúng ta có thể sẽ không phải đợi lâu nữa. Bạn đọc có thể thưởng thức Space Marshals phiên bản gốc bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất