Space Marshals 2 - Game hành động cực đỉnh Mobile chính thức chào sân

Hard
 1. Space Marshals 2 - tựa game hành động bắn súng với phong cách cực độc đã chính thức phát hành trên Mobile.

  Hẳn bạn còn nhớ Space Marshals - tựa game từng rất nổi tiếng khi phát hành trên Mobile vào năm ngoái. Mang lối chơi hành động bắn súng kết hợp với yếu tố ẩn nấp bí mật, Space Marshals gặt hái được vô vàn thành công lớn. Những thang điểm đánh giá cao ngất từ các trang tin uy tín như TouchArcade hay 148Apps chính là bằng chứng điển hình..

  Nay sau một thời gian im hơi lặng tiếng của nhà phát triển PixelBite, Space Marshals đã chính thức chứng kiến hậu bản thứ hai được ra mắt. Vừa cập bến nền tảng iOS, Space Marshals 2 sẽ sẵn sàng cho bạn tiếp tục hành trình của tay cao bồi không gian khét tiếng ngày nào.


  Trailer game Space Marshals 2.


  Tựa game mở đầu với hình ảnh chiến hạm Artemis của lực lượng Space Marshal hư hại nặng trước hỏa lực của không tặc và các thành viên trong đoàn bị bắt cóc về hành tinh Aurum Petram 55. May mắn thay trước khi toán không tặc có thể đạt được mục đích, đặc vụ Burton đã trốn thoát và giải cứu thành công những thành viên cốt cán của Space Marshal. Tiến thẳng về quỹ đạo của Aurum Petram 55, nơi vốn là một hành tinh khai khoáng bị bỏ hoang, Burton cùng với đồng đội sẽ lật mặt bất cứ kẻ nào đang nuôi âm mưu lật đổ lực lượng gìn giữ trật tự của vũ trụ.

  [​IMG]


  Lối chơi của Space Marshals 2 vẫn mang đúng chất của phiên bản đầu tiên, nơi game thủ sẽ được hòa mình vào phong cách bắn súng kết hợp với yếu tố hành đồng bí mật. Ở đó bạn sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ ba từ trên cao, kết hợp giữa bộ cần ảo cho di chuyển và cơ chế giữ nhả để khai hỏa vũ khí. Nhưng như đã nói, Space Marshals 2 mang đậm yếu tố hành động bí mật nên người chơi không thể chọn cách đi càn như thể chỗ không người, bằng không sẽ thấy mình khó lòng vượt qua ngay cả màn chơi đầu tiên.

  [​IMG]


  Để chứng minh hơn hướng đi ấy, tựa game cung cấp cho Burton khả năng giữ thấp trọng tâm, lợi dụng các vật chắn trong màn chơi để tránh tầm nhìn của kẻ địch. Nếu thành công trong việc tiếp cận kẻ địch mà không bị phát hiện bạn sẽ hạ gục mục tiêu từ đằng sau mà không tốn một viên đạn nào. Phong cách này sẽ đòi hỏi bạn phải biết tính toán, nắm bắt đúng thời điểm ra tay nhưng bù lại là cảm giác thỏa mãn khó tả khi tóm cổ đối phương và cho chúng chìm vào giấc ngủ.

  [​IMG]


  Tất nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giữ cho mình im lặng xuyên suốt màn chơi, và đôi khi thất bại trong việc giữ hành tung bí mật lại là cơ hội hòa mình vào các trận đấu súng đầy kịch tính. Tuy nhiên ngay cả khi đứng thẳng lưng và giương súng về phía trước bạn vẫn phải đảm bảo mình vẫn có những tính toán nhất định. Biết dự liệu khoảnh cách và chọn đúng thời điểm để bắn trả kẻ thù bạn sẽ thấy mình dễ thở hơn nhiều, đặc biệt với những màn chơi mà số kẻ địch lên đến vài chục mạng.

  [​IMG]


  Space Marshals 2 quả thực là một cái tên mang chất lượng vào hàng hiếm trên Mobile, kết hợp hoàn hảo thể loại bắn súng với phong cách hành động lén lút. Bạn đọc muốn thưởng thức Space Marshals 2 trên iOS ngay từ bây giờ có thể tải game miễn phí ở địa chỉ bên dưới. Địa chỉ tải game phiên bản Android sẽ được GameHub cập nhật khi nhà phát triển chính thức phát hành trong tương lai.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất