Soulcalibur VI tập hợp hàng loạt nhân vật manga nổi tiếng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Gần đây, Soulcalibur VI đã công bố một đoạn trailer ngắn giới thiệu 100 nhân vật manga kinh điển do game thủ tự thiết kế

  Soulcalibur VI, một tựa game nổi tiếng được phát triển bởi hãng phát triển game nổi tiếng của Nhật Bản - Bandai Namco Entertainment đã ra mắt được một thời gian. Trong những bài báo trước được biết Soulcalibur VI có một bộ hệ thống sáng tạo các nhân vật mạnh mẽ đáng kinh ngạc và game thủ có thể tận dụng những bộ hệ thống này để xây dựng nên nhân vật riêng tùy theo sở thích và cá tính của bản thân. Gần đây, phía HonenGameZ đã công bố một đoạn trailer ngắn giới thiệu 100 nhân vật manga do game thủ tự thiết kế trong đó phải kể đến những nhân vật manga của các tác phẩm kinh điển như Dragon Ball hay Naruto, hãy cùng ngắm nhìn một số nhân vật này nhé!


  Đoạn video trên kéo dài hơn 28 phút, trong đó giới thiệu tất cả 100 nhân vật manga nổi tiếng đến từ các tác phẩm kinh điển như Yu-Gi-Oh!, Bleach, Dragon Ball hay Naruto và điều đáng chú ý là toàn bộ số nhân vật này đều được chính các game thủ tự tay thiết kế. Chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh trong trong hệ thống tạo hình nhân vật của Soulcalibur IV khi mà game thủ có thể tạo ra được những nhân vật sinh động, giả mà như thật, đương nhiên cũng không thể không kể đến sức sáng tạo vô biên của các game thủ.

  [​IMG]


  Với sự nổi tiếng vốn có của mình, Soulcalibur IV ngoài việc có một hệ thống sáng tạo nhân vật tuyệt vời như vậy thì trong mục tính năng chơi cũng có những thay đổi mới, ra mắt thêm hai cơ chế toàn mới đó là Reversal Edge và Soul Charge cũng sẽ đem lại cho game thủ những chiến lược chơi phức tạp và độ khó cũng sẽ tăng lên nhiều hơn.

  Ngoài ra, tựa game cũng sẽ mang đến thêm hai mô thức mới để game thủ có thể thỏa thích trải nghiệm lần lượt là STORY: Soul Chronicle sẽ lấy cốt truyện của nhân vật manga làm chính và MISSION: Libra of Soul với nhân vật chính là game thủ. Ngoài cốt truyện độc đáo thì game thủ có thể giao lưu đối chiến với những game thủ khác trên thế giới.

  Hãy cùng ngắm nhìn một số nhân vật được giới thiệu trong video trên:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất