Sốt xình xịch với sự kết hợp chất phát ngất giữa Iron Man và Gundam

Cheryl
 1. Sự kết hợp giữa hai nhân vật siêu ngầu này khiến cư dân mạng nào cùng “thèm thuồng” được sở hữu.

  Có lẽ mọi người đã quá quen mắt với các mô hình Iron Man, hoặc có lẽ cũng sở hữu vài mô hình Gundam, nhưng chắc chắn bạn chưa từng nhìn thấy sự kết hợp giữa hai thực thể này. Sentinel International mới đây đã khiến cư dân mạng phải “lác mắt” khi cho ra mắt mô hình kết hợp giữa Iron Man và Gundam dựa theo anime “House of M” ra đời từ năm 2005 với toàn thân đầy đại pháo.

  [​IMG]

  [​IMG]  Được biết, trang bị áo giáp hạng nặng của mô hình Iron Man này dựa theo thiết kế áo giáp của Gundam trong anime Nhật Bản. Mô hình này có cánh tay có thể tháo lắp, linh kiện cánh tay mang theo đao, đạn dược, thêm cả pháo, phụ kiện trang bị bay gắn đèn LED, cùng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Không chỉ ấn tượng về thị giác, mô hình này chắc chắn sẽ còn hớp hồn cư dân mạng với hơn 20 điểm có thể cử động, giúp nó có thể thể hiện nhiều tư thế hoạt động khác nhau. Sau khi được ra mắt, mô hình này nhanh chóng phát sốt và khiến cư dân mạng vô cùng “thèm thuồng”, nhưng phải đến tháng 10/ 2017 thì nó mới được rao bán với cái giá khá chát 218 USD (gần 5 triệu VNĐ).

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất