Sony vắng mặt tại triển lãm PAX East vì sợ dịch Corona lây lan

Nguyễn Thu Trang
 1. Cách đây 2 tuần tại Boston, thành phố tổ chức PAX East, một người đàn ông đã bị phát hiện dương tính với virus Corona sau khi trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.

  PAX Easttriển lãm game có lịch sử lâu đời, thu hút sự tham gia của nhiều game thủ cũng như nhà phát triển nổi tiếng trên thế giới, có thể kể tên đến Blizzard, Capcom, Ubisoft, Sony… Đây cũng là cơ hội để các hãng giới thiệu và cho người chơi trải nghiệm thử tựa game mới của mình.

  PAX East 2020 sẽ kéo dài từ ngày 27 tháng 2 đến 1 tháng 3 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Boston (Mỹ). Với nhiều tựa game đầy hứa hẹn, Sony là một trong những cái tên được mong đợi nhất trong PAX East năm nay. Tuy nhiên đáng tiếc là hãng này vừa tuyên bố sẽ vắng mặt trong triển lãm năm nay.​

  [​IMG]

  Được biết lý do khiến Sony hủy tham gia sự kiện là do diễn biến phức tạp của chứng viêm phổi do virus Corona gây nên. Cách đây hai tuần, một người đàn ông sống ở Boston, thành phố tổ chức triển lãm, vừa bị chuẩn đoán dương tính với virus Corona, được biết người đàn ông này đã từng đến Vũ Hán, Trung Quốc. Lo lắng đến tình hình sức khỏe và tính mạng của mọi người, Sony đã quyết định vắng mặt trong sự kiện lần này.

  [​IMG]

  Chắc chắn đây là một tin không vui với cộng đồng game thủ, lúc trước Sony đã từng xác nhận sẽ mang tới những hình ảnh mới nhất từ các tựa game lớn sắp ra mắt như The Last of Us 2, Final Fantasy 7 RemakeDoom Eternal. Ngoài ra, danh sách các tựa game ban đầu Sony định mang tới PAX East còn có nhiều cái tên nổi bật khác như Genshin Impact, Dreams, MLB The Show 20, One Punch Man: A Hero Nobody Knows, Zombie Army 4…​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất