Sony vẫn tiếp tục sản xuất PS4 trong năm 2022 do thiếu linh kiện PS5

Yaezakura
 1. Sony tạm hoãn kế hoạch ngừng sản xuất PlayStation 4 trước đó do các vấn đề về nguồn cung PS5.

  Bloomberg đưa tin rằng việc sản xuất PS4 vốn được lên kế hoạch ngừng hoạt động vào cuối năm 2021, nhưng hiện đã được mở rộng sang năm 2022, nghĩa là khoảng một triệu máy console PS thế hệ cuối sẽ được sản xuất. Sony đưa ra quyết định mới phần lớn là do các vấn đề hiện tại về chuỗi cung ứng, ảnh hưởng trực tiếp đến chip PS5, khiến nguồn cung máy console thế hệ mới trở nên khan hiếm chỉ sau một năm ra mắt.

  [​IMG]


  Đối với những người muốn mua máy PlayStation trong năm 2022, Sony hy vọng việc cung cấp một thiết bị thay thế rẻ hơn và có sẵn sẽ là giải pháp thỏa đáng để đáp ứng khách hàng và giảm bớt những áp lực về nguồn hàng của PS5. Theo Bloomberg, việc giữ cho các nhà máy PS4 hoạt động cũng sẽ giúp Sony có thêm thời gian đàm phán với các đối tác sản xuất để đạt được một thỏa thuận tốt hơn.

  Sony đã điều chỉnh giảm số lượng máy chơi game PS5 dự kiến có thể được bán trong năm vừa qua do thiếu chip và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến việc phân phối toàn cầu.

  [​IMG]


  Hơn 116 triệu máy chơi game PS4 hiện đã được bán trên toàn thế giới, khiến thiết bị này trở thành một trong những máy chơi game thành công nhất mọi thời đại. (PS2 là máy console bán chạy nhất từ trước đến nay với doanh số 155 triệu.)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất