Sony tặng quà tri ân cho những game thủ sở hữu God of War

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Nhân tuần lễ kỷ niệm God of War ra mắt tròn 1 năm, Sony Santa Monica đang nao nức tặng quà tri ân cho các game thủ của mình, trong đó có một theme PS4 có thể tải về hoàn toàn miễn phí


  Mới đây thôi mà một năm đã trôi qua kể từ ngày phần mới nhất của God of War ra mắt. Để đánh dấu và chào mừng cột mốc này, Sony Monica đã gửi đến một video cảm ơn vô cùng đáng yêu tới cộng đồng game thủ cùng với những món quà nho nhỏ trên PS4 cho tất cả người chơi.

  [​IMG]

  “Năm 2015 là năm kỷ niệm tròn 10 năm kỷ nguyên đầu tiên của God of War, và giờ đây, chúng ta lại bước sang kỷ niệm năm thứ nhất của kỷ nguyên mới, nơi cuộc hành trình của Kratos tiếp bước cùng đứa con trai Atreus của mình”, bà Shannon Studstill thuộc Santa Monica Studio chia sẻ.

  “Khi ngài Cory Barlog mở ra viễn cảnh cuộc hành trình của Kratos và Atreus, cả đội đã dự cảm, có lẽ chúng ta đã tìm được một món quà đặc biệt cho fan của mình. Cuộc hành trình của Kratos và Atreus không chỉ đơn thuần là sự tôn vinh và thỏa nguyện của một người đàn ông đối với bạn đời của mình, của một đứa con với người mẹ quá cố, mà còn là câu chuyện của một vị thần tìm lại phần “người” trong mình từ đứa con trai bé bỏng, cùng cậu bé non nớt học cách trở thành một vị thần chuẩn mực từ người cha vĩ đại".

  [​IMG]


  “Thế nhưng, thay đổi là một điều cực kỳ khó khăn. Muốn chuyển hướng một franchise dài hơi lại càng là như vậy, phải đối mặt với nhiều nỗi lo ngại ngờ vực, những rủi ro mang tính quy mô, và lòng tin bị lung lay bất cứ lúc nào. Chúng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ thiết kế ở mọi nơi, cảm ơn gia đình Sony PlayStation, và đặc biệt là các bạn, hàng triệu fan God of War đã đón nhận sự thay đổi này, để cùng đặt chân lên con đường mà chúng ta chưa bao giờ ngờ tới. Hành trình này là do chúng ta chung tay tạo nên”.


  Đoạn video ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của toàn bộ cộng đồng God of War, đặc biệt là artwork, nội dung, và những cốt truyện cảm động do chính tay fan sáng tạo ra.

  Các game thủ sở hữu PS4 có thể tải theme Kratos và Atreus trong hồ Lake of Nine cùng set hình avatar các nhân vật trong God of War dành riêng cho dịp ký niệm này. Dù có mua game hay không, các game thủ đều có thể tải về miễn phí hai mặt hàng này trong PSN Store.

  [​IMG]


  God of War đã từng đạt một loạt các giải thưởng danh giá, điển hình là giải Game of the Year tại GDC tháng trước, GotY tại D.I.C.E. Awards vào tháng 2, The Game Awards hồi tháng 12/2018, và giải thưởng tựa game hay nhất của năm tại lễ trao giải BAFTA (Giải thưởng của Viện Hàn Lâm Điện ảnh và Truyền hình Nghệ thuật Anh Quốc) vào đầu tháng 4 năm nay.

  God of War còn giành về 3 giải BAFTA nữa cho mảng story, âm nhạc và audio, đồng thời vai diễn The Stranger cũng mang về cho Jeremy Davies giải BAFTA dành cho diễn viên xuất sắc nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất