Sony sắp phát hành Battlezone thực tế ảo trên PS4

Ngô Hải Linh
 1. Thực tế ảo mà chơi xe tăng thì cảm giác mạnh còn gì bằng.

  Nhà phát triển châu Âu Rebelion mới đây thông báo về việc game xe tăng thực tế ảoBattlezone sẽ có mặt trên hệ máy PlayStation4 và được phát hành bởi Sony khu vực châu Âu.

  [​IMG]

  Battlezone được ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của thể loại game chiến đấu xe tăng những năm 1980 cùng một loạt rất nhiều game tương tự. Sắp tới, Battle phiên bản mới và cả thiết bị hỗ trợ thực tế ảo cho PlayStation sẽ cùng ra mắt ngày 13/10 trên máy PS4. Các nhà phân tích dự đoán phiên bản thực tế ảo này của Battlezone sẽ thu về lợi nhuận khoảng 40 tỷ USD trước 2020.

  Tính năng thực tế ảo hiện khả dụng trên PC qua thiết bị hỗ trợ Oculus Rift và HTC Vive. Để phát triển trên PS4 thì Sony sẽ cần một phần mềm hấp dẫn để khuyết khích người dùng sẵn sàng chi khoảng 400 USD cho thiết bị mới của mình.

  [​IMG]

  Phó Giám đốc Marketing của Sony ở châu ÂU – Usama Al-Qassab - khẳng định rằng: 2016 sẽ là năm của thực tế ảo và Sony cam kết cung cấp đầy đủ các kinh nghiệm tốt nhất và sáng tạo nhất cho PlayStation VR khi ra mắt. Đại diện từ phía Sony cũng cho biết hiện đang làm việc với các studio độc lập để mang lại tầm nhìn sáng tạo và tích cực hợp tác với Rebellion để đưa Battlezone đến với thế giới thực tế ảo trên PlayStation.

  [​IMG]

  Hầu hết các tựa game PlayStation VR sẽ chỉ được tải về, nhưng hợp đồng xuất bản này cho phép Battlezone sở hữu một phiên bản đóng hộp để bán lẻ.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất