Sony nở mặt khi Spider-Man đánh bại God of War

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Marvel Spider-Man vượt qua cả God Of War trở thành tựa game có thành tích bán ra ấn tượng nhất trong lịch sử game Sony.

  Tựa game Mavel's Spider-Man được hợp tác sản xuất bởi Sony, Marvel và Insomniac Games có thể nói là vượt qua cả sự mong đợi của cộng đồng game thủ. Đây là một sản phẩm game siêu anh hùng hiếm hoi đạt hiệu quả truyền thông khi khắp mọi ngóc ngách của tựa game đình đám này không chỉ tràn đầy sự sáng tạo đột phá mà còn thu hút sự ham muốn sở hữu tựa game này của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Hiện tại, Sony đang tự tin tuyên bố rằng chỉ sau 3 ngày ra mắt kể từ ngày 7/9, Marvel Spider-Man đã được bán ra với số lượng khủng là hơn 3,3 triệu bản, đồng thời trở thành tựa game đầu tiên trong lịch sử của Sony có lượng bán ra khổng lồ như vậy.

  [​IMG]
  John Bubniak - diễn viên mô phỏng cho Peter Parker trong Spider-Man


  Được biết, năm nay còn có một tựa game khác đã rất được mong đợi và đã được ra mắt với cộng đồng game thủ đó là bom tấn God of War. Ngay sau khi tựa game này được tung ra thị trường nó cũng đã lập nên một kỉ lục về “lượng tiêu thụ” trở thành tựa game bán chạy nhất của Sony với thành tích là 3,1 triệu bản trong 3 ngày, ấy vậy mà hiện tại God of War lại bị chính đàn em của mình giành mất kỉ lục này, thậm chí còn vượt qua một cách ấn tượng.

  Marvel Spider-Man không chỉ cho game thủ được trải nghiệm cảm giác lâng lâng và sung sướng trong việc "bắn tơ" khắp thành phố, ngoài ra còn có 28 bộ giáp chiến đấu và sau này còn tiếp tục thêm câu chuyện của SilverSable và BlackCat cùng với nhiều bộ giáp khác, thế này bảo sao các game thủ lại thích game này đến vậy. Đó là còn chưa kể tới chế độ chụp ảnh tự sướng giúp game thủ lưu lại những thời khắc cũng như khung cảnh đẹp nhất trong game.

  [​IMG]
  "Black Cat"


  Trong những ngày tới đây, hai tựa game độc quyền trên một nền tảng của Sony lần lượt là Days Gone và Ghost of Tsushima cũng được mong đợi là sẽ tạo nên thành tích khủng như những gì Người Nhện đã làm được. Hãy cùng chờ đón nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất