Sony Interactive Entertainment và NCSOFT công bố quan hệ đối tác chiến lược

Yaezakura
 1. Hai công ty sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, bao gồm cả thị trường di động.

  [​IMG]


  Vào ngày 28 tháng 11, Sony Interactive Entertainment thông báo việc thành công ký kết hợp tác kinh doanh chiến lược toàn cầu với nhà phát hành kiêm phát triển NCSOFT của Hàn Quốc. Giám đốc điều hành NCSOFT Kim Taekjin và Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment Jim Ryan đã gặp nhau để ký kết hợp tác, qua đó hai công ty sẽ cùng đồng hành trong nhiều lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, bao gồm cả thị trường di động.

  Hai công ty đang đánh giá một loạt các cơ hội tiềm năng nhằm mục đích thúc đẩy sức mạnh tổng hợp chiến lược, tận dụng sức mạnh công nghệ của NCSOFT và vị thế dẫn đầu toàn cầu của Sony Interactive Entertainment trong lĩnh vực giải trí.

  [​IMG]


  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NCSOFT, ông Kim Taekjin cho biết: “Sự hợp tác này với Sony Interactive Entertainment là khởi đầu cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cùng nhau xây dựng sức mạnh tổng hợp, tận dụng năng lực cốt lõi, khả năng công nghệ và chuyên môn của cả hai công ty. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm mới và thú vị cho khán giả ở nhiều thể loại và quốc gia.”

  Ông Jim Ryan, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment bổ sung rằng: “Việc hợp tác với NCSOFT sẽ thúc đẩy chiến lược của chúng tôi nhằm mở rộng ra ngoài thiết bị Console và nới rộng phạm vi tiếp cận của PlayStation tới nhiều đối tượng hơn. Giống như Sony Interactive Entertainment, NCSOFT chia sẻ tầm nhìn tương tự trong việc tạo ra trải nghiệm giải trí chất lượng cao, có tác động mạnh mẽ cho người chơi ở khắp mọi nơi và chúng tôi rất vui mừng được cộng tác để cùng tiến xa hơn nữa trong ngành trò chơi.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất