Sony công bố phiên bản Remaster của The Last of Us II cho PS5

Yaezakura
 1. Phiên bản Remaster của The Last of Us II sẽ đến với PlayStation 5 vào đầu năm sau.

  [​IMG]


  Naughty Dog chính thức công bố The Last of Us Part II Remastered cho PS5 sau một loạt thông tin rò rỉ về trò chơi trước đó. Tựa game sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2024. Nếu đã sở hữu The Last of Us phần II trên PS4, người chơi có thể nâng cấp lên phiên bản Remaster kỹ thuật số với mức giá $10 USD và chuyển các file lưu từ bản gốc sang.

  Phiên bản Remaster sẽ bổ sung một “chế độ sinh tồn roguelike” có tên là No Return được thiết kế để cho phép người chơi thể hiện kỹ năng trong các cuộc chạm trán ngẫu nhiên và trải nghiệm The Last of Us phần II một cách mới mẻ. Người chơi cũng có thể hóa thân thành một số nhân vật mới, tham gia các những trận chiến khác nhau từ đấu trực diện đến ẩn mình trước nhiều kẻ thù với đầy yếu tố mới và bất ngờ.


  Về mặt cải tiến kỹ thuật, nhà phát triển cho biết trò chơi cung cấp đồ họa 4K ở chế độ fidelity, nâng cấp 1440p lên 4K khi ở chế độ performance và nếu người dùng đang sử dụng TV hỗ trợ VRR, thiết bị sẽ có tùy chọn mở khóa tốc độ khung hình. The Last of Us Part II Remaster cũng được cải thiện thời gian tải và cập nhật các tính năng DualSense như phản hồi xúc giác và trình kích hoạt thích ứng.

  Ngoài chế độ roguelike mới, người chơi còn có thể trải nghiệm chế độ chơi guitar miễn phí với nhiều loại nhạc cụ cũng như một số cấp độ chưa hoàn chỉnh đã bị cắt khỏi trò chơi gốc, theo dõi bình luận của nhà phát triển về các cấp độ này, các đoạn cắt cảnh của chiến dịch chính và chế độ speedrun.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất