Song súng hợp bích với gMO Independent Defence

Gin
 1. Sát cánh cùng đồng đội vượt qua những nguy hiểm khôn lường cùng gMO Independent Defence

  gMO Independent Defence là mộtgame mobile 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Cũng giống như tựa game FPS đã từng được giới thiệu trước đó của Tencent là Wefight hay Fantasy Fighter,...Independent Defence cũng hứa hẹn là một tựa game thành công trong thể loại này.

  [​IMG]

  Trong game , người chơi sẽ được nhập vai vào một đặc vụ của đơn vị “U Linh”, trải qua nhiều dạng tập huấn nghiêm khắc, trở thành một cá nhân xuất sắc hàng ngũ phòng vệ cuối cùng của loài người chống lại đội quân hùng hậu, bị lây nhiễm virus nhằm tham vọng thống trị thế giới của công ty Pi. Dưới bối cảnh đó, người chơi chỉ phải đương đầu với những kẻ địch là con người phổ thông, mà còn phải chinh phục đủ dạng Boss biến dị, được cải tạo siêu mạnh mẽ thông qua nhiều nội dung gameplay phong phú khác nhau.

  Dưới sức mạnh của bộ công cụ Unity 3D, Independent Defence sẽ phô diễn khả năng đồ họa thượng thừa ngay trên nền tảng mobile, đảm bảo mang lại trải nghiệm chẳng hề thua kém các sản phẩm trên PC truyền thống. Các mô hình súng ống, nhân vật và trường cảnh đều được xây dựng hết sức chi tiết, sắc nét với đủ dạng hiệu ứng chảy nổ bóng bẩy, giúp người chơi cảm nhận được sự khốc liệt của chiến trường, sự lợi hại lẫn sức công phá của từng loại vũ khí.

  [​IMG]

  Hệ thống súng trong game được phân chia ra làm 3 loại chính bao gồm các loại súng tự động, súng ngắm và súng hạng nặng như rocket, gatling gun… Trong quá trình chiến, người chơi có thể tùy ý chuyển đổi giữa súng tự động và súng ngắm để đối phó trong từng hoàn cảnh, còn súng hạng nặng sẽ được coi là một dạng skill đặc biệt, có giới hạn, thích hợp áp dụng trong những tình huống đánh Boss. Đồng thời, trò chơi còn có thể thử sức ở các nội dung PVP như 1vs1, 2vs2, lợi dụng địa hình ẩn nấp, thành thục kỹ năng thao tác điều khiển để khuất phục người chơi khác.

  Ngoài ra, người chơi có thể thông qua việc làm nhiệm vụ, tham gia vào nhiều hoạt động PVE để tích lũy tiền bạc, điểm kinh nghiệm để thăng cấp nhân vật và mua bán các dạng vật phẩm khác nhau, mở khóa nhân vật mới với kỹ năng đặc thù riêng biệt, mua áo giáp hiện đại, thăng cấp súng, tất cả nhằm nâng cao điểm chiến lực. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

  Phiên bản iOS  Phiên bản Android  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất