Sống lại tuổi thơ với Sonic Origins Remaster

Yaezakura
  1. Bốn trò chơi Sonic gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ sẽ có mặt trong bộ sưu tầm Sonic Origins phát hành trong tháng 6.

    Sega chính thức xác nhận phát hành Sonic Origins, một bản tổng hợp dưới dạng Remaster của bốn trò chơi Sonic đầu tiên. Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào ngày sinh nhật của Sonic, ngày 23 tháng 6 trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và Nintendo Switch.

    [​IMG]


    Sonic Origins sẽ bao gồm Sonic the Hedgehog, Sonic 2, Sonic 3 & Knuckles, và Sonic CD. Mỗi trò chơi đều được Remaster và người hâm mộ có thể lựa chọn chơi ở chế độ Cổ điển hoặc Kỷ niệm. Các trò chơi Sonic ở chế độ cổ điển giữ tỷ lệ khung hình gốc và có cùng độ khó như cũ, trong khi chế độ Kỷ niệm sẽ chuyển đổi sang chế độ toàn màn hình và cung cấp số mạng vô hạn. Người chơi cũng có thể thu thập huy chương bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định và từ đó mở khóa các màn chơi đặc biệt.


    Người chơi có thể đặt trước Sonic Origins bắt đầu từ hôm nay với giá $40 USD. Các đơn đặt hàng trước trên nền tảng số sẽ nhận được 100 huy chương tiền thưởng, mở khóa ngay chế độ Mirror Mode và hình nền Mega Drive. Phiên bản Digital Deluxe với giá $45 USD sẽ đi kèm thêm các tùy chọn độ khó nhiệm vụ, hình nền, tùy chỉnh camera nhân vật và môi trường trong menu chính, hoạt họa nhân vật trong phần Music Playback và các bản nhạc Mega Drive độc quyền. Người hâm mộ cũng có thể mua riêng các bản nhạc độc quyền của Mega Drive với giá $4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất