Solokill thắng Faker, livestream của Dia1 bùng nổ lượt xem

Phương Ly
 1. Tuy rằng Faker không còn ở thời điểm đỉnh cao nữa nhưng việc Dia1 solokill thắng được quỷ vương cũng là một điều vô cùng đáng để tự hào.

  Trong khoảng thời gian trận chung kết VCS, bộ đôi của GAM Esport là LeviDia1 vẫn đang luyện tập rất chăm chỉ bằng cách dual rank Hàn cùng nhau. Sau khi nhận phải “cú lừa” mang tên TheShy thì lần này 2 chàng trai rank Đại Cao Thủ đã có cơ hội gặp một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất thế giới, ngôi sao của LCK – đội trưởng của T1 Faker – với vai trò là đối thủ.

  [​IMG]

  Dia1 cũng được coi là mid laner xuất sắc nhất VCS, vì vậy cuộc “đụng độ” có 1 không 2 này đã thu hút một lượng lớn người xem livestream của Dia1. Thông thường 1 buổi stream của Dia1 sẽ có khoảng vài nghìn người xem nhưng trong buổi stream ngày 12/4 vừa qua thì con số này đã lên tới đỉnh điểm là hơn 22.000 khi Dia1 có màn solokill hạ gục được Faker.

  [​IMG]

  Kèo đối đầu của Dia1 và Faker ở đường giữa là 2 vị tướng Rumble trong tay Dia1 và Lucian trong tay Faker. Tuy là một kèo khó nhưng Dia1 không hề tỏ ra lép vế và mất tự tin trước quỷ vương. Nhờ vào những kỹ năng điêu luyện và sự chính xác của mình mà Dia1 đã có một màn solokill thắng Faker khiến cho người xem không khỏi ngỡ ngàng.

  Dĩ nhiên Dia1 không phải người đầu tiên solokill được Faker bởi như Ambition nhận định thì Faker trong rank bây giờ không còn là nỗi sợ quá lớn đối với mọi đối thủ như xưa nữa. Thế nhưng việc ngôi sao đường giữa VCS có cơ hội so tài cũng với ngôi sao LMHT thế giới như Faker chính là yếu tố chính thu hút lượng người xem đông đảo như vậy. Đây chắc chắn là một niềm vinh hạnh đối với Dia1.

  [​IMG]

  Dù kết quả cuối cùng là team của Dia1 vẫn thua team của Faker nhưng việc tuyển thủ của GAM có thể có một màn solokill với quỷ vương đã đủ mang lại sự trầm trồ cho người xem rồi. Rõ ràng màn trình diễn của Dia1 trước một tượng đài LMHT của thế giới như Faker là không hề tệ một chút nào.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất