Soi Q-Heroes - Game mobile Tam Quốc độc đáo trong ngày đầu ra mắt

mjuxinh
 1. Có thể nói Q-Heroes đã có một ngày ra mắt tương đối thành công với lượng người chơi ủng hộ khá đông đảo.

  Đúng 09h00 ngày hôm nay 07/09, gMO Q-Heroes đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trên cả hai nền tảng iOSAndroid. Đây là tựa gMO mới nhất được phát hành bởi VTC Game trong năm nay, sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Độc giả quan tâm có thể tải game tại: http://qh.vtcgame.vn/

  Q-Heroes là tựa gMO thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) kết hợp lối chơi nhập vai chiến thuật độc đáo. Điều đặc biệt giữa sản phẩm Q-Heroes so với những tựa game khác cùng thời điểm đó là game chưa từng được chạy thử tại bất kỳ quốc gia nào, tính cả quê nhà Trung Quốc. Điều đó đồng nghĩa cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ là những người chơi đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm Q-Heroes.

  [​IMG]


  Trong ngày đầu tiên ra mắt, Q-Heroes khai mở một máy chủ duy nhất, có tên gọi Trường An. Tuy nhiên có vẻ như máy chủ này đã không chịu được lượng game thủ truy cập mỗi lúc một đông, dẫn đến tình trạng lag, giật thường xuyên diễn ra ở trong game. Trước tình hình trên, NPH VTC Game đã khai mở máy chủ thứ hai nhằm giảm tải cho máy chủ Trường An.

  [​IMG]


  Quay trở lại tình hình trong game, ngày đầu của Q-Heroes đã diễn ra tương đối thành công với lượng người truy cập khá đông đảo. Từng hàng người nối đuôi nhau làm nhiệm vụ khiến không khí của trò chơi ngày càng sôi động hơn. Và như đã nói ở trên, tình trạng giật, lag cũng khiến phần nào tinh thần vui vẻ của game thủ bị giảm sút. Hy vọng trong thời gian tới, VTC Game sẽ khắc phục triệt để các vấn đề còn tồn tại nhằm đem đến cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

  [​IMG]


  Q-Heroes được xây dựng dưa trên đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Nội dung chính của trò chơi vẫn xoanh quay cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi sẽ được gặp lại những võ tướng quen thuộc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố hay Lưu Bị... Bên cạnh đó, xuyên suốt toàn bộ cốt truyện của game là nội dung câu chuyện Tam Quốc sẽ được tái hiện hoàn toàn chân thực thông qua từng nhiệm vụ, phụ bản hay các trận đánh nổi tiếng.

  [​IMG]


  Q-Heroes sở hữu đồ họa chibi được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D tân tiến cho phép các nhân vật được thiết kế chau chuốt đến từng chi tiết và rất có chiều sâu. Song song đó, các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng khá đẹp mắt và sặc sỡ. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà người chơi rất khó quan sát nhân vật của mình chiến đấu bởi các hiệu ứng đã che khuất hết tầm nhìn, thậm chí nếu nhìn lâu bạn sẽ còn có cảm giác khá mỏi mắt.

  [​IMG]


  Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 04 lớp nhân vật khác nhau gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng riêng biệt thiên về tấn công đơn, quần thể hoặc khống chế.

  [​IMG]


  Điểm đặc sắc của Q-Heroes nằm ở hệ thống Tướng phụ - cho phép người chơi thu thập và phát triển các võ tướng khác nhau, giống thể loại game đấu thẻ tướng hiện nay. Người chơi được phép xây dựng một đội hình gồm 5 võ tướng, nhưng lại chỉ được phép sử dụng tối đa 2 người cùng 1 lúc. Chính vì thế, việc tính toán sử dụng các tướng phụ nắm một vài trò khá quan trọng trong những trận đánh lớn của Q-Heroes.

  Một vài hình ảnh khác:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất