Soi Godlike - gMO "Made in Vietnam" trong ngày đầu ra mắt

Mạnh Nguyễn
 1. Trong ngày đầu ra mắt, sản phẩm "Made in Vietnam" - Godlike được nhiều người đánh giá có lối chơi khá giống với gMO Mộng Võ Lâm trước đây dù có sự cải tiến về mặt đồ họa và cốt truyện.

  Vào hồi 10h00 ngày 06/06, gMO Godlike đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trên các nền tảng iOS, AndroidPC (phiên bản Windows Phone sẽ ra mắt chậm hơn một chút). Được biết, đây là sản phẩm tiếp theo do Emobi Games sản xuất sau gMO Mộng Võ Lâm, lấy cho mình đề tài dựa trên cốt truyện World of Warcraft với tạo hình nhân vật khá giống các tướng trong MOBA DotA/DOTA 2.


  Trailer thú vị về GodLike​


  Trong ngày đầu ra mắt, Godlike nhận được sự tham gia đông đảo từ phía game thủ VIệt. Điều này dẫn đến việc không ít người gặp phải tình trạng giật, lag hoặc disconnect trong game. Cũng phải thông cảm cho Emobi Games bởi đây là lần đầu tiên họ đứng ra với danh nghĩa là một nhà phát hành game, còn chưa có nhiều kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Dạo qua Fanpage chính thức của GodLike có thể thấy được khá nhiều phản hồi từ phía cộng đồng game thủ. Đa phần nhiều người cho rằng: “GodLike là phiên bản mới của Mộng Võ Lâm”. Thậm chí, có người chơi còn đùa rằng đây là “ Mộng Dota” và "Mộng Võ Lâm phiên bản Dota”.

  Một bạn có nick FB Lê Anh Tuấn đưa ra nhận xét khá tâm huyết: "Game khá còn chậm, và lag, lối chơi thì khá giống Mộng Võ Lâm, hệ thống phụ bản phân bố còn chưa hợp lý. Cử động nhân vật trong game chưa thật sự hoàn hảo và điều khiển tướng còn gặp nhiều khó khăn trong khi chiến đấu."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, giống như nhiều game thủ nhận xét, lối chơi của Godlike có khá nhiều điểm tương đồng với sản phẩm trước đây của Emobi Games là Mộng Võ Lâm. Tuy nhiên Godlike được xây dựng với nhiều tính năng nổi trội hơn. Vẫn là đội hình 5 người quen thuộc nhưng game thủ có thể sắp xếp các đội hình khá đa dạng cùng khả năng điều khiển vị trí của nhân vật trong khi chiến đấu. Điều này giúp người chơi cần tính toán yếu tố chiến thuật để có thể giành chiến thắng trong game.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật nhất chính là đồ họa 3D của Godlike được xây dựng với bối cảnh khá đẹp mắt. Tất cả các yếu tố ngoại cảnh, chi tiết nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, công phu. Đi kèm đó là hiệu ứng kỹ năng nhân vật và âm thanh khá ấn tượng, đem lại những trải nghiệm khá thú vị dành cho game thủ. Song song đó, game cũng có những tính năng cộng đồng hấp dẫn như hoạt động đấu trường, nhiệm vụ phụ bản, hoạt động Roshan (boss), thách đấu, mời rượu để game thủ có thể tương tác trực tiếp với người chơi khác.​


  Tóm lại, gMO Godlike đã có một ngày ra mắt tương đối thành công với sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Dù còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau song đây cũng là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ sự quan tâm của game thủ đối với sản phẩm. Hi vọng trong thời gian tới, nhà phát hành Emobi Games sẽ nhanh chóng khắc phục một số lỗi về kết nối để game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

  Trang chủ: http://godlike.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/godlike.vn


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất