Soi gMO Teen Du Ký ngày đầu ra mắt làng game Việt

Mandy Meow
 1. GameHub.vn – Có thể nói với số lượng người chơi khá đông ngay trong ngày đầu tiên mở cửa gMO Teen Tây Du đã cho thấy sức hút của tựa game bắn súng tọa độ màn hình ngang này hấp dẫn nhường nào.

  Vào 13h30 ngày hôm nay 25/09, gMO Teen Du Ký đã chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia trải nghiệm. Ngay từ lúc này, người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm một trò chơi hấp dẫn phong cách bắn súng tọa độ màn hình ngang, vừa lạ vừa quen.

  [​IMG]

  Trong những giờ đầu tiên ra mắt, gMO Teen Du Ký đã đón nhận hàng ngàn game thủ cùng tham gia trải nghiệm nhưng không gặp bất cứ hiện tượng nghẽn mạng nào xảy ra. Cho thấy công tác chuẩn bị của NPH Mobiz khá kỹ lưỡng. Trong thời gian này, để giúp người chơi dễ dàng làm quen với Teen Du Ký, Mobiz đã tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

  [​IMG]

  Với phong cách chơi quen thuộc giống như GunBound nên nhiều game thủ tỏ ra hào hứng trong những trận đấu súng đầu tiên. Vừa lạ vừa quen bởi Teen Du Ký lồng ghép những phụ bản kì lạ tạo cảm giác phiêu lưu giành cho người chơi. Cùng với những hình ảnh bắt mắt, phong cách chibi dễ thương biến tạo hình nhân vật trở hết vô cùng vui nhộn đã phần nào đó chiếm được cảm tình của game thủ ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]

  Cũng giống các tựa game bắn súng khác, gMO Teen Du Ký đề cao kỹ năng cá nhân, phần quan trọng quyết định thành bại trong game. Người chơi cần cảm nhận thật tốt nhịp độ trận đấu, óc phán đoán và tính toán đường đi của đạn. Nếu có một cú bắn tuyệt hảo thì lượng sát thương gây ra sẽ cực lớn.

  [​IMG]

  Nhìn chung với số lượng người chơi tham ra trải nghiệm khá đông như vậy cũng đánh dấu một ngày ra mắt ấn tượng với gMO Teen Du Ký.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất