Sốc với “thương vụ” bán skin súng của Youtuber CSGO có giá trị lên đến... 700 củ

Phương Ly
 1. Youtuber CSGO nổi tiếng Anomaly đã tiết lộ các chi tiết đằng sau “thương vụ” mua bán skin điên rồ trị giá 32.000 đô la.

  Skin vũ khí là một mặt hàng nóng trong Counter-Strike: Global Offensive, với một số skin hiếm nhất có thể được bán với giá hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la.

  Rất ít người từng chạm tay được vào những bộ skin cực kỳ hiếm này. Tất nhiên những người may mắn tìm thấy một trong số đó có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, các “thương nhân” phải cực kỳ cẩn thận để tránh bị lừa đảo. Youtuber CSGO Anomaly đã tiết lộ quá trình bán một trong những skin súng có giá trị nhất của anh ấy.

  [​IMG]

  Trong một video trên YouTube, Youtuber người Thụy Điển đã giải thích toàn bộ quá trình, từ khi có được skin cho đến các cuộc đấu giá kéo dài và cuối cùng là việc bán hàng.

  Anh nói: “Bước đầu tiên tôi làm là nghiên cứu giá trị. Điều bạn cần làm trước tiên là nghiên cứu các skin tương tự, xem xét các vụ buôn bán trước đó, nói chuyện với những người hiểu biết về skin. Sau đó, tôi đã liên lạc với một số người sưu tầm skin chuyên nghiệp". Sau đó anh tiết lộ rằng mình đã tổ chức một cuộc đấu giá với hàng chục ngàn người tham gia.

  “Cuộc đấu giá bắt đầu với khoảng 10 người. Người đầu tiên ra giá 10.000 đô la, người tiếp theo là 11.000 đô la, và nó cứ tiếp tục tăng lên. Người chiến thắng xuất hiện vì anh ta rất, rất, rất giàu và còn có một dịch giả vì anh ta không hiểu tiếng Anh, điều đó thật điên rồ.”

  [​IMG]

  Nhưng Anomaly cảm thấy không tin tưởng và giải thích rằng anh cần đảm bảo rằng mình sẽ không bị lừa đảo.

  Anh ấy nói: “Cuối cùng tôi đã nói với anh ấy rằng tôi sẽ không gửi skin trước ... và tôi đã chọn việc chuyển khoản ngân hàng bởi vì có nhiều cách khác nhau để hoàn trả một khoản chuyển khoản trực tuyến, nhưng với ngân hàng thì bạn không thể”.

  Người mua đã thực sự đồng ý với các điều khoản này, gây sốc cho Youtuber này vì anh có thể dễ dàng nhận 32.000 đô la (hơn 700 triệu đồng) mà chưa hề gửi skin.

  [​IMG]

  Tất nhiên sau đó Anomaly đã gửi skin và hoàn thành giao dịch một cách an toàn, kiếm cho mình một khoản tiền ấn tượng 32.000 đô la.

  Lý do vũ khí rất có giá trị là vì độ hiếm của nó. Rất nhiều người chơi đã mở hàng triệu hòm trong suốt quá trình chơi CSGO và chỉ có 8 trường hợp may mắn nhận được skin hiếm. Trên hết, chỉ có 2 trong số đó được may mắn như Anomaly.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất