Sốc với phim fan chế theo game FPS đỉnh không kém phim rạp

Hard
 1. Tựa game FPS đấu mạng Rainbow Six Siege vừa xuất hiện một bộ phim fan chế với chất lượng không kém những siêu phẩm Hollywood.

  Game hay là thế nào cũng có fan chất... đó là định luật bất di bất dịch từ trước đến nay với vô vàn những bằng chứng như Dota 2, CSGO, PUBG, GTA 5 hay Fortnite.. Nhưng "chất" ở đây là gì? Chất ở đây là họ sẵn sàng cống hiến những tác phẩm độc đáo, dành tất cả công sức và thời gian của bản thân để tạo nên những sản phẩm fanmade hàng đỉnh.

  [​IMG]


  Đó cũng chính là câu chuyện của Rainbow Six Siege - một trong những tựa FPS đấu mạng phổ biến và đông người chơi nhất hiện tại. Ở đó một nhóm game thủ của Rainbow Six Siege đã hợp sức thực hiện bộ phim ngắn cực chất dựa theo những đặc vụ khét tiếng trong game. Vừa tung Trailer đầu tiên, bộ phim này chắc chắn sẽ mang đến những hình ảnh đáng nhớ cho cộng đồng game thủ Rainbow Six Siege.

  [​IMG]


  Kết hợp bởi những nhà làm phim và quay phim nghiệp dư cùng cộng đồng Cosplay, đây có thể coi là một dự án phim Fanmade khủng nhất từ trước đến nay mà cộng đồng Rainbow Six Siege từng chứng kiến. Quy mô của bộ phim này thể hiện ngay qua mỗi góc quay, chất lượng hình ảnh cũng như phục trang cực kỳ sát với hình ảnh trong game.

  [​IMG]


  Hy vọng phiên bản Full của bộ phim sẽ sớm ra mắt cho fan hâm mộ Rainbow Six Siege nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung có thể thưởng thức. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất