Sốc với nữ streamer chơi LMHT “quên ăn quên ngủ” liên tục 78 tiếng để thoát khỏi rank Đồng IV

Phương Ly
 1. Chơi game và livestream liên tục 78 tiếng không phải là điều dễ dàng, đủ để thấy quyết tâm thăng hạng cực lớn của nữ streamer này.

  Việc ngồi hàng giờ đồng hồ để cày LMHT không phải là điều gì quá xa lạ đối với các game thủ, thế nhưng để chơi liên tục 78 tiếng đồng hồ thì không phải là điều mà nhiều streamer hay game thủ có thể làm được đặc biệt là đối với phái nữ.

  Mới đây, một nữ streamer có tên là Moonwol đã có những buổi stream dài hàng chục tiếng đồng hồ khiến cho người xem không khỏi khâm phục.

  Có lẽ việc mắc kẹt ở rank Đồng quá lâu nên trong 1 ngày thoát khỏi vũng lầy này mà cô nàng đã quyết định stream đến khi nào lên rank thì thôi. Sau ngày đầu tiên leo rank thì cô nàng chỉ dừng lại ở mức Đồng IV 48 điểm mặc dù đã chơi liên tục 47 tiếng liên tiếp. Một phần do cô lựa chọn vị trí hỗ trợ như Yuumi hay Sona, một phần do đồng đội AFK hơi nhiều.

  [​IMG]

  Tới ngày thứ 2 thì mọi chuyện khá hơn 1 chút khi Moonwol không còn gặp nhiều đồng đội troll game hay AFK nữa thế nhưng cô cũng mất tới 31 tiếng để thăng hạng từ Đồng IV lên Đồng III.

  Rất may là sau khoảng thời gian 78 tiếng cày cuốc trên trước màn hình máy tính thì cô nàng cũng thoát khỏi mức rank Đồng IV “kỳ cựu”.

  Không những có một “nghị lực phi thường” mà Moonwol còn sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp đủ làm đốn tim không ít nam game thủ. Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của nữ streamer xinh đẹp này nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất