Sốc nặng với đồ họa quá khủng của Bless Mobile

Hard
 1. Bless Mobile là phiên bản di động của tựa MMORPG đình đám, sở hữu nền đồ họa điên dại không kém gì đàn anh trên PC.

  Vâng lại một lần nữa Hàn Quốc được xướng tên.. nhưng không phải là do trận đại bại dưới tay Uzbekistan trong vòng tứ kết giải U23 Châu Á, mà là nhờ vào Bless Mobile - siêu phẩm đồ họa hoàn toàn mới trên di động. Tuy đã lộ tên tuổi được một thời gian, nhưng tựa Game Online đến từ Hàn Quốc này chưa thật sự lộ diện hình ảnh gameplay của mình.. khiến game thủ bán tín bán nghi về tiềm năng tương lai.

  [​IMG]


  Nhưng nay Bless Mobile đã chính thức ném bom làng game, khiến game thủ sốc nặng khi chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm này. Quả thật không quá khi nói chúng ta như được thấy một siêu phẩm trên PC chứ không phải là Mobile nữa.. Đơn giản vì hình ảnh của Bless Mobile quá đẹp và chi tiết.. sẵn sàng thổi bay mọi ánh nhìn game thủ.

  [​IMG]


  Được trợ lực bởi Unreal Engine 4 - hơn một bậc so với Unreal Engine 3 trên bản PC, Bless Mobile sớm chứng minh thế mạnh áp đảo của mình về hình ảnh. Mọi khung hình trong game từ những bình nguyên xanh ngắt một màu cho đến những chiến trường với phép thuật đao kiếm vùng vẫy trên màn hình, tất cả đều khiến game thủ "ngợp" thật sự bởi độ chi tiết.

  [​IMG]


  Không những thế những đòn thế chưởng pháp trong Bless Mobile còn được thể hiện với độ ép phê cực cao, cho game thủ cảm nhận mạnh lực điên dại phả thẳng vào màn hình di động. Không những thế game sẽ thể hiện đúng giá trị của một tựa MMORPG, cho game thủ tương tác tự do với nhau dù đi theo thể thức PvE hay PvP. Nếu không tin, bạn có thể cảm nhận hình ảnh đỉnh cao của Bless Mobile trực tiếp qua trường đoạn Gameplay Trailer ngay sau đây:


  Bless Mobile dự kiến sẽ phát hành trên Android và iOS vào nửa sau của năm 2018. Ngay khi game phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất