Sốc khi Boom Beach âm thầm tung phiên bản Android

King
 1. GameHub.vn - Không để các tín đồ của mình phải chờ lâu hơn nữa, SuperCell đã tung ra phiên bản siêu HOT của tựa game này dành cho Android vào đêm 13/6/2014. Đây là bước tiến lớn của hãng khi muốn tạo bất ngờ cho gamer của mình.

  Lặng lẽ và âm thầm, SuperCell quả thực khiến cộng đồng không một ai mảy may suy nghĩ về thời gian ra mắt Boom Beach trên kho ứng dụng Google Play. Liệu tựa game siêu HOT này có bùng nổ trong hè 2014 này không? Câu trả lời sẽ thuộc về bạn đọc GameHub.


  Boom beach có lối chơi tượng tự với game bom tấn Clash of clans , nhưng Boom Beach đã tạo ra được sức hấp dẫn riêng cho mình bằng phong cách chiến thuật có phần đặc sắc hơn và không tốn quá nhiều thời gian để chơi.

  [​IMG]
  Boom Beach đang làm nóng mùa hè 2014 của các fan hâm mộ

  Tuy chúng cùng một nhà phát hành nhưng không hẳn GamePlay phải có tính tương đồng mà hoàn toàn khác biệt. Đến với Boom Beach các bạn được cảm giác sống lênh đênh trên đảo tự tìm gỗ, đào vàng để có tiềm năng kinh tế phát triển một lực lượng quốc phòng vững mạnh. Ở đây bạn có thể thoải mái chiêu mộ binh lực để chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới. Boom Beach cung cấp cho bạn 6 thể loại binh lính khác nhau bao gồm súng tỉa, súng cối, xe tank, v.v..

  [​IMG]

  Ngoài ra điều mà làm người chơi bị thu hút bởi Boom Beach là hệ thống tàu chiến trợ giúp như hệ thống bắn tên lửa, hồi máu, pháo sáng v.v... cho những trận xâm chiếm trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho người chơi. Nhà phát hành SuperCell cũng khá tinh tế. Tuy rằng là game liên quan tới chiến tranh nhưng không có một hiệu ứng nào đề cập tới máu hay những cảnh thô bạo trong game để có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn.


  Review Boom Beach trên iOS
  Boom Beach đã và đang nhanh chóng vươn lên Top trên các bảng xếp hạng của các kho ứng dụng. Tựa game này cũng được người dùng và các tạp chí, báo mạng tên tuổi đánh giá khá cao chỉ sau vài ngày công bố. Điều này làm cho Boom Beach đã đạt được một số thành công bước đầu để tiến lên con đường thành một game huyền thoại như người tiền nhiệm của mình là Clash Of Clan.

  GameHub sẽ có bài đánh giá chất lượng của Boom Beach trên Android trong thời gian tới đây. Bạn có thể tải và trải nghiệm game trên iOS hoặc Android tại:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất