Soái tỉ U32 hổ báo nhất “hệ” VLTKm canh game ngày đêm trả thù cho huynh đệ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Nếu như chủ nhân không tiết lộ thì sẽ chẳng ai có thể nghĩ cô nàng cá tính mạnh mẽ này đã là gái U32.

  Sau hơn một năm chính thức được phát hành tại Việt Nam, đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gây dựng được một cộng đồng người chơi vô cùng lớn mạnh với group hơn 116 nghìn thành viên. Tựa game không chỉ có sự tham gia của số đông các nam game thủ mà bên cạnh đó vô số các cô gái cũng dành sự đam mê nhiệt tình cho trò chơi này.

  Mang sở thích đặc biệt nên tính cách của đa phần các nữ game thủ cũng hết sức đặc biệt. Cá tính, mạnh mẽ, thẳng thắn là những gì mà người ta thường nghĩ ngay tới khi nhắc đến một nữ game thủ đúng nghĩa. Mặc dù càng ngày, sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game càng trở nên phổ biến và dần dần chịu nhiều định kiến như con gái chơi game toàn thành phần chuyên đi “dẹo trai”, “thả thính”, “lả lướt”…, thì vẫn không thể không phủ nhận rằng vẫn còn rất nhiều những nữ game thủ chân chính chơi game bằng tất cả đam mê và sống hết mình vì anh em, bạn bè, huynh đệ trong game.

  Điển hình như cô nàng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nickname facebook Ốc Tiêu trong chia sẻ dưới đây. Không phải bang chủ, bang phó, cũng chẳng phải bảo bối hay giữ chức vụ gì trong bang, nhưng bất kể là anh chị em nào của mình cần sự giúp đỡ hay bị ức hiếp, cô nàng sẵn sàng “canh me ngày qua ngày, từ trưa đến gần sáng để đi trả thù”.​


  [​IMG]

  Cô nàng hổ báo đến mức còn đăng đàn đầy bất chấp: “Nghe đồn trong đây có lời nguyền, nếu nữ up hình lên sẽ được nhận 1 biệt thự gạch đá à? Hầy, nay tao không up hình ingame, tao quăng cái hình lên đây mục đích là “mần quen”, nếu có gạch đá thì càng tốt. Đăng về xây gia viên cho nó hoành tráng xíu”.
  Cũng rất khác với nhiều cô gái khác vào game là để “thả thính” trai, cô nàng Ốc Tiêu lại có sở thích chỉ đi dẹo gái. “Ước mơ của tao là một hậu cung đầy gái vui vẻ với nhau”. Nữ game thủ chia sẻ.

  Đây quả thật xứng danh là một nữ gamer hổ báo nhất “hệ” VLTK Mobile khi mặc dù rất hiếm khi voice thế giới, nhưng một khi đã xuất hiện thì sẽ sẵn sàng voice “chửi bật nóc mấy thứ dặt dẹo, mất dạy, đụng chạm đến bạn bè, các đệ muội trong bang”.

  [​IMG]
  Hình ảnh cô nàng được chia sẻ cùng bài viết


  Bình thường với những bài viết “hổ báo”, phát ngôn ngông cuồng hay đăng hình cá nhân khoe khoang sẽ phải nhận về không ít gạch đá từ phía đông đảo các thành viên khác trong cộng đồng. Nhưng với một cô nàng thẳng thắn, cá tính và đầy nghĩa hiệp như thế này lại nhận được vô số lời khen và sự ngưỡng mộ.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt hơn nữa là nếu như chủ nhân không tiết lộ thì sẽ chẳng ai có thể nghĩ cô nàng này đã là gái U32, nhìn ảnh và facebook cá nhân cũng như “khí phách” thể hiện qua văn phong bài viết có thể thấy đây là một cô nàng cực kỳ cá tính, mạnh mẽ, thẳng thắn và trượng nghĩa. Nữ game thủ này thẳng thừng tuyên bố: “Tao ở server 4 và tao 32 tuổi. Chúng mày miễn hỏi tao chồng con chưa và sao có thời gian cày game. Lịch sự với mấy câu riêng tư tí đi”.

  Chân dung soái tỉ U32 mạnh mẽ, cá tính ở ngoài đời.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất