Soái ca Tiên Nghịch - Chơi hết mình, chăm “người tình” hết ý

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Với mong muốn tạo thêm sân chơi cho các Tiên hữu, NPH GAMOTA đã chính thức khai mở event Soái Ca Tiên Nghịch - Chơi hết mình, chăm “người tình” hết ý nhắm tìm ra những soái ca bằng da bằng thịt cho chị em Tiên nữ.

  Diễn ra từ 17/4 đến 24/4/2016, event là dịp không thể tốt hơn để các game thủ chứng minh với chị em một chân lý: Anh em game thủ không phải là những người chỉ biết cắm đầu chơi, mà còn biết quan tâm, chăm sóc những người thân yêu của mình.

  [​IMG]
  Thông qua event này, rất nhiều lời ‘đường mật’ đã được các soái ca ‘rót ra’ khiến chị em khá điêu đứng khi nhận được.


  Như bạn Phạm Tiến Thành, nickname trong game VănYHúc, S43 có chia sẻ: “Soái ca là phải biết vào bếp nấu cơm. Ngày đi làm, tối là chỗ dựa cho gia đình nhỏ, cuối tuần giúp vợ trông con. Soái ca đâu cần đẹp trai hay phong cách, chỉ cần vậy là đủ”

  [​IMG]
  1 trong những ‘Soái ca’ tham dự event

  Hãy luôn là người bạn đồng hành tin cậy của gia đình trên con đường đời tấp nấp. Luôn cố gắng để những người tôi yêu luôn cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận họ luôn được che chở. Với tôi chỉ đơn giản là vậy.” là tâm sự hết sức gần gũ mà bạn Lê Công Hiếu, nickname trong game Chồnhoi, S45 muốn gửi đến những người thân yêu của mình.

  Vẫn còn rất, rất nhiều những chia sẻ hết sức bình dị nhưng chan đầy cảm xúc mà các soái ca Tiên nghịch đã chia sẻ. Tuy nhiên, “Chơi hết mình, chăm người tình hết ý” có lẽ là thông điệp xuyên suốt mà các Soái ca Tiên nghịch muốn gửi gắm đến những người thân yêu nhất của mình.

  Và hỡi các soái ca, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để gửi gắm những khoảnh khắc thân thương nhất tới người thương của mình, đồng thời nhận ngay những phần quà vô cùng giá trị từ NPH GAMOTA. (Các bạn có thể đăng ký tham gia tại đây)

  Và hãy cũng nhìn lại một số hình ảnh bình dị nhưng vô cùng ấn tượng của các Soái ca Tiên nghịch được chia sẻ tại event:

  [​IMG]
  Nàng cứ việc ngủ, chăm con cứ để anh lo

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đàn ông rửa bát quét nhà. Vợ gọi thì dạ, bẩm là có em!

  [​IMG]

  Website: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTienChia sẻ trang này

Tin mới nhất