So sánh đồ họa PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile

Hard
 1. Call of Duty: Mobile đã bước vào quá trình thử nghiệm và ngay lập tức đã tạo áp lực cho PUBG Mobile với chế độ Battle Royale của mình.

  Call of Duty: Mobile đang dần thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ khi bước vào quá trình thử nghiệm giới hạn, lần đầu tiên trình diễn trước làng game thế giới chế độ Battle Royale của riêng mình. Cũng chính vì thế mà game thủ bắt đầu có sự so sánh giữa 2 tựa game cùng cha khác mẹ, đặc biệt là ở mảng Battle Royale đang rất hot hiện nay.

  [​IMG]


  Lối chơi

  Trên thực tế thì ở thể thức lối chơi của Call of Duty: Mobile và PUBG Mobile khác nhau khá nhiều. Trong khi PUBG Mobile đi theo phong cách truyền thống của dòng Battle Royale thì Call of Duty: Mobile có nhiều cải tiến ở những sản phẩm đi sau. Đầu tiên Call of Duty: Mobile sở hữu hệ thống Class đặc trưng với mỗi Class có một khả năng chuyên biệt, tạo nên tính chiến thuật cho từng Team. Song song với đó game còn có tính năng hồi sinh đồng đội sau khi chết, cho phép người chơi thu thập thẻ tên và mang đồng đội trở lại chiến trường ở những điểm cố định.

  Bạn có thể xem toàn bộ các tính năng trong chế độ Battle Royale của Call of Duty: Mobile tại đây:


  [​IMG]


  Event và Update

  Về khía cạnh điều hành game, gọi Call of Duty: Mobile và PUBG: Mobile có thể coi là "cùng cha khác mẹ" khi đều được phát triển bởi Tencent. Chính vì thế tốc độ ra mắt Update hay độ khủng của Event chắc chắn sẽ tương đương, đảm bảo cho những tân thủ Call of Duty luôn luôn cảm thấy ngợp bởi nội dung mới.

  [​IMG]


  Đồ họa

  Tất nhiên, điều mà game thủ quan tâm nhất vẫn là mảng đồ họa của Call of Duty: Mobile khi so sánh với người anh em PUBG Mobile. Và việc tận mắt chứng kiến 2 tựa game này trình diễn có lẽ sẽ là bằng chứng xác đáng nhất cho đánh giá của game thủ:


  Cộng đồng

  Hiện với Call of Duty: Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng trên Facebook tại:

  Còn với PUBG Mobile, hẳn bạn cũng đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam ở đây:


  [​IMG]

  Tải game

  Call of Duty: Mobile hiện mới chỉ phát hành thử nghiệm ở một số quốc gia nhưng bạn đọc có thể xem hướng dẫn tải chi tiết tại đây:  Bạn đọc hiện có thể tải PUBG Mobile trên cản 2 nền tảng Android và iOS:

  Android  iOS


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất