So sánh Diablo Immortal 2020 với trailer 2 năm trước, đồ họa nâng cấp mạnh tay trên Mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Do được phát triển bởi NetEase nên Diablo Immortal đã góp mặt trong ChinaJoy 2020 đang được tổ chức tại Thượng Hải.

  Trong BlizzCon năm 2018, lần đầu tiên Blizzard giới thiệu đến fan hâm mộ một tựa game mobile của mình, đó chính là Diablo Immortal. Tựa game được chuyển thể từ series RPG Diablo đình đám của hãng, do Blizzard và NetEase – ông lớn làng game mobile Trung Quốc hợp tác cùng phát triển. Mặc cho gạch đá từ phía người hâm mộ, Blizzard vẫn rất tích cực trong dự án này và có kế hoạch phát triển nhiều game mobile hơn nữa trong tương lai.


  Trailer Diablo Immortal tại ChinaJoy 2020

  Do được phát triển bởi công ty game Trung Quốc nên khá dễ hiểu khi Diablo Immortal xuất hiện trong ChinaJoy 2020 – triển lãm game nổi tiếng nhất đất nước tỷ dân hiện đang được diễn ra tại Thượng Hải. Tại đây, nhà phát triển đã tung ra trailer mới mang đến cho ngươi chơi một vài hình ảnh về các class, kỹ năng và màn co-op nhiều người chơi.


  Nhân dịp này, Youtuber Cycu1 đã làm một video so sánh đồ họa giữa hai trailer của Diablo vào năm 2018 và 2020. Cycu1 cho rằng thiết kế nhân vật ở hai trailer này đã có sự thay đổi, trong trailer ChinaJoy, mô hình nhân vật đã có nhiều tiến bộ, mặt khác trang phục cũng được đơn giản hóa hơn so với 2 năm trước.

  [​IMG]

  Diablo Immortal lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Diablo 2: Lord of Destruction và Diablo 3, lúc này Viên Đá Thế Giới đã bị vỡ thành nhiều mảnh, nhưng những mảnh vỡ bị nhiễm bẩn của nó vẫn ẩn chứa sức mạnh kinh người. Các chư hầu của Diablo muốn mượn sức mạnh này để hồi sinh chúa quỷ. Nhân vật của người chơi sẽ phải chiến đấu để ngăn chặn kẻ thù lấy lại và kiểm soát Viên Đá Thế Giới.

  Diablo Immortal sẽ được phát hành trên 2 nền tảng là iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Diablo Immortal Việt Nam để cập nhật thêm các tin tức về tựa game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất