Sở Lưu Hương Mobile - Ngây ngất với game MMORPG Cổ Long kiếm hiệp

Trần Thị Thanh Hải
 1. Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D quen thuộc khá đẹp mắt, trang phục, trường cảnh đậm chất Trung Hoa cổ.

  Sở Lưu Hương là môt game mobile nhập vai lấy chủ võ hiệp, tiếp tục là một sản phẩm dưới sự chống lưng của NetEase-ông lớn làng game Trung Quốc. Game lấy cốt truyện của bộ phim cùng tên cho nên mang đậm phong cách ngôn tình, khác với sự cứng nhắc của các game cùng thể loại nhân vật NPC sẽ đối thoại với người chơi bằng ngôn từ hết sức hoa mỹ, nếu là phan ngôn tình chính hiêu, thì Sở Lưu Hương sẽ là “ổ” cho bạn tung hoành.

  [​IMG]


  Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D quen thuộc khá đẹp mắt, trang phục, trường cảnh đậm chất Trung Hoa cổ. Trong Sở Lưu Hương có 4 môn phái cho bạn lựa chọn bao gồm Hoa Sơn, Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm, Ám Hương. Mỗi môn phái có sở trường, kinh công và những kỹ năng riêng, như Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Ám Hương có sở trường cận chiến, Võ Đang và Vân Mộng thiên về đánh tầm xa. Bên cạnh những pha tung trưởng không thể đẹp mắt hơn, Sở Lưu Hương còn có hệ thống thời trang khiến bất cứ con tim của gamer nào cũng phải xao xuyến.


  [​IMG]


  Nếu thích lối chơi PVP, gia nhập game bạn nên chọn “Phong Hỏa Nhạn Môn Quan” ( 烽火雁门关) và “Giang Hồ Phong Vân Chí” (江湖风云志) với chiến trường 10vs10 vì vậy có thể cùng nhau lập team tham chiến. Ngoài việc chém giết lẫn nhau thì người chơi cũng có thể tham gia các trận đánh BOSS để tích lũy exp và lên level. Nếu bạn yêu thích lối chơi PVE thì đây là một game vô cùng lý tưởng, Sở Lưu Lương thiết kế rất nhiều phó bản, đáp ứng sở thích của người chơi, tuy nhiên cơ chế đánh BOSS và mở khóa phó bản trong game yêu cầu có sự phối hợp giữa các thành viên trong team, môn phái.

  [​IMG]

  Bạn là fan của các game nhập vai? Vậy thì Sở Lưu Hương là một sự lựa chọn không hề tệ, từ khi mở cửa thử nghiệm vào tháng trước game nhận được sự yêu thích đông đảo không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều khu vực khác. Hy vong sau khi chính thức phát hành, game sẽ có bản Việt hóa để nhiều gamer Việt có cơ hội trải nghiệm hơn.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin game tại đây: /http://clx.163.com/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất