Sợ hãi X2: Uzumaki của Junji Ito được chuyển thể thành Anime

Lemon
 1. Loạt phim ngắn 4 phần này chắc chắn sẽ khiến khán giả ám ảnh cực độ, kinh hoàng tụt cùng, mất ăn mất ngủ đến nỗi không dám đi vệ sinh mỗi khi đêm về.

  [​IMG]


  Ito Junji (31/7/1963) là một tác giả manga kinh dị nổi tiếng, được mệnh danh là Stephen King của làng manga Nhật Bản. Các tác phẩm của ông đều có sức hấp dẫn riêng khiến cho fan của dòng truyện tranh kinh dị không thể nào bỏ qua được, tiêu biểu phải kể đến những bộ manga như Tomie, Uzumaki, Gyo, ... Đọc truyện của Ito Junji thì đảm bảo độc giả sẽ bị ám ảnh cực độ, kinh hoàng tụt cùng, mất ăn mất ngủ đến nỗi không dám đi vệ sinh mỗi khi đêm về.

  Đọc truyện rồi nhìn những nhân vật do tác giả Ito tạo ra thôi đã đủ rùng mình rồi, ấy vậy mà bây giờ manga Uzumaki còn được chuyển thể thành Anime chuyển động được nữa thì ... không biết nó sẽ ám ảnh kinh hoàng đến mức nào. Trong một video dài được đăng tải trên kênh Youtube của Adult Swim, đạo diễn Hiroshi Nagahama đã có cuộc trò chuyện với khán giả về quá trình sản xuất cho Anime Uzumaki, đồng thời xác nhận thời gian công chiếu là vào tháng 10/2022, trên kênh Adult Swim.


  Những phân cảnh nhá hàng của bộ anime bắt đầu từ giây 1:30.


  Theo như video giới thiệu thì có vẻ nhà sản xuất sẽ giữ nguyên hai màu đen trắng như trong manga và phỏng theo nét vẽ ám ảnh rùng rợn của Junji Ito. Tuy ra mắt vào năm 1998-1999 nhưng đến nay Uzumaki vẫn được nhớ đến như là bộ manga ám ảnh bậc nhất.

  [​IMG]


  Uzumaki có nội dung xoay quanh một thị trấn bị ám ảnh bởi những hiện tượng liên quan đến vòng xoắn ốc. Những hình ảnh xoắn ốc xoáy sâu, đen ngòm như lỗ đen vũ trụ gây nên hiệu ứng ám ảnh thị giác sâu sắc cho độc giả. Những vòng xoắn ốc này dường như cũng khiến cho tâm trí người đọc bị hút vào nó, nên dù càng ám ảnh, người ta càng không thể nào dứt ra được.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất