Sợ hãi nhân đôi khi game kinh dị Identity V kết hợp anime sống còn The Promised Neverland

Lemon
 1. Sự kiện này sẽ diễn ra từ giờ đến hết ngày 17/3/2021.

  Dự án kết hợp độc đáo này đã được thông báo từ tháng 12 năm ngoái, và giờ đây người hâm mộ đã có thể thấy những nhân vật như Emma, Norman, ... của The Promised Neverland xuất hiện trong game kinh dị lấy cảm hứng từ Coraline - Identity V.

  Thông thường, game kinh dị sẽ gây cảm giác sợ hãi hơn cho người chơi khi được chạy trên nền tảng PC nhưng Identity V đã chứng minh được rằng game mobile cũng có thể làm điều tương tự. Identity V là một tựa game sinh tồn khá độc đáo, nơi mà chúng ta phải cố gắng thoát khỏi sự săn đuổi của một thế lực tà ác thần bí.

  [​IMG]
  Game kinh dị sinh tồn Identity V nguyên bản.


  Người chơi bắt đầu game bằng góc nhìn của một gã thám tử đang điều tra về một vụ mất tích bí ẩn trong một căn biệt thự bỏ hoang. Nhiều vụ mất tích đã xảy ra nhưng lại không có manh mối cụ thể, tất cả chỉ được phán đoán thông qua những trang nhật ký cũ bị vứt lại. Những dòng chữ ngắt quãng, rời rạc nhưng lại đưa người chơi dần dần tiến về một trò chơi kì quái: con người bị biến thành những con mồi và bị săn đuổi bởi những kẻ sát nhân trong hình hài những tên hề creepy.

  Ở sự kiện lần này, người hâm mộ của tựa game cũng như anime kinh dị sẽ gặp lại các nhân vật Isabella / Bloody Queen, Emma / Gardener, Norman / Embalmer và Ray / Prisoner. Trừ Isabella, tất cả các nhân vật còn lại sẽ có đôi mắt vô hồn bằng cúc áo giống như nhân vật Coraline.

  [​IMG]
  Ray, Norman và Emma trong tạo hình kết hợp Identity V.


  Ngoài các nhân vật mới, sự kiện lần này còn cung cấp hai bộ trang phục crossover là Mind's Eye - Gilda và Forward - Don. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập chân dung nhân vật hay các vật phẩm độc quyền như cuốn sách yêu thích của Ray, chiếc đèn của Emma, chú thỏ đồ chơi Little Bunny của Conny và chiếc điện thoại bằng cốc giấy của Norman.


  Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, khi đăng nhập game hàng ngày người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Ngoài ra cũng có nhiều event nhỏ khác như event chiến đấu, giải đố, Manor Quiz, ... Identity V hiện miễn phí tải trên AppStore và GooglePlay. Trải nghiệm ngay sự kiện thú vị này thôi nào.

  Link iOS:  Link Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất