Sniper Elite 4 - Game bắn tỉa đình đám thất hẹn game thủ

Trang Trang
 1. Sniper Elite 4 với đồ họa đẹp mắt và chủ đề bắn tỉa cực nóng đã phải thất hẹn với game thủ.

  Sniper Elite 4 từng được tuyên bố sẽ ra mắt trong năm nay nhưng do sức nóng của E3 trong thời gian gần đây mà nhà sản xuất đã quyết định rời thời điểm trình làng game xuống tận năm 2017. Thời điểm chính xác Sniper Elite 4 lộ diện là sẽ phải lùi về ngày 14 tháng 2 năm 2017. Song, bên cạnh thông báo về vấn đề trì hoãn, hãng đã đưa ra rất nhiều hình ảnh mới về game cùng lời giải thích chân thành để xoa dịu phản ứng từ cộng đồng mạng.

  [​IMG]


  Jason và Chris Kingsley, hai nhà sáng lập của Rebellion cho biết: “Khi chúng tôi thông báo về Sniper Elite 4 hồi tháng ba, hãng đã có kế hoạch cho game ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, khi chúng tôi biết được rằng Battlezone sẽ trình làng với một tựa game hỗ trợ PlayStation VR vào tháng mười, chúng tôi đã phải đi tới một quyết định vô cùng khó khăn đó là rời ngày Sniper Elite 4 phát hành xuống năm 2017. Lý do là bởi chúng tôi là một studio nhỏ và độc lập nên việc cạnh tranh với một đối thủ mạnh là quá mạo hiểm”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hai người tiếp tục góp ý: “Phát hành Sniper Elite 4 vào tháng Hai cho chúng tôi cơ hội mang đến một game tuyệt vời và chất lượng hơn, tập trung khắc phục trò chơi theo phản hồi của fan trong thời gian chuẩn bị. Không chỉ vậy, rời ngày ra mắt cũng sẽ khiến game được chú ý nhiều hơn cho dù một bộ phận game thủ sẽ khá thất vọng với thông tin này. Tuy bạn không thể tận hưởng Sniper Elite 4 trong năm nay nhưng chúng tôi tin tưởng quyết định rời ngày ra mắt của game sẽ khiến cả bên nhà sản xuất và game thủ cảm thấy tuyệt với và xứng đáng hơn”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin mới nhất về Sniper Elite 4 sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất