SmithZz rút lui khỏi CSGO chuyên nghiệp sau 15 năm cống hiến

Phương Ly
 1. Edouard Dubourdeaux (SmithZz) đã quyết định rút khỏi CSGO chuyên nghiệp, chấm dứt sự nghiệp thi đấu kéo dài 15 năm.

  SmithZz, cựu thành viên G2 Esports tuyên bố vào ngày hôm qua rằng anh đã chính thức rút lui khỏi thi đấu CSGO chuyên nghiệp. SmithZz tự hào khi có một sự nghiệp rộng lớn trong cả Counter-Strike: Source và Global Offensive. Anh đã giành được nhiều giải thưởng kể từ khi bước vào đấu trường chuyên nghiệp năm 2006, bao gồm cả một giải CSGO Major.

  Trong một TwitLonger, SmithZz đã tiết lộ quyết định dừng thi đấu CSGO. Người đàn ông 31 tuổi này đã hoạt động trong Source và sau đó là Global Offensive trong gần 15 năm, chơi trong một số đội tuyển tốt nhất của Pháp trong lịch sử CSGO. Anh ấy đã bị xóa khỏi danh sách họat động CSGO của G2 vào tháng 11 năm 2018 và từ đó đã chuyển trọng tâm của mình sang livetream. SmithZz cho biết anh sẽ tiếp tục phát triển kênh Twitch của mình với hơn 25.000 người theo dõi.

  [​IMG]

  Game thủ người Pháp cũng giải thích rằng anh muốn trở thành một phần của thế giới Counter-Strike, làm việc để làm cho CS chuyên nghiệp dễ tiếp cận hơn với cộng đồng. Anh ấy nói rằng anh ấy rất muốn đối mặt với thử thách thu hẹp khoảng cách giữa các game thủ chuyên nghiệp và người hâm mộ.

  SmithZz bắt đầu sự nghiệp Counter-Strike: Source vào năm 2006, chơi trong các đội như H2k Gaming và emuLate! trước khi ký hợp đồng với VeryGames vào năm 2008. Đội tuyển này đã trở thành một thế lực thống trị, chiến thắng Eurokrieg mùa 1 và hai mùa của EPS Pháp. SmithZz chuyển sang ROCCAT và LDLC trước khi tái gia nhập VeryGames vào năm 2010, sau chiến thắng ESWC 2011 anh lại tiếp tục rời đội. Anh tái ký hợp đồng với VG một lần nữa vào năm 2012 và chuyển sang Global Offensive với đội hình này.

  VeryGames đứng thứ hai tại DreamHack Valencia, ESWC 2012 và DreamHack Winter trong vài tháng đầu tiên của kỷ nguyên Global Offensive. Đội đã đạt được bước tiến vào cuối năm 2013, chiến thắng StarSeries VII và EMS One Fall 2013 trước khi lọt vào bán kết DreamHack Winter 2013, giải CSGO Major đầu tiên. SmithZz gia nhập Titan vào tháng 1 năm 2014, đứng thứ hai tại ESEA Global Finals Season 15 và Gfinity G3 trong nhiệm kỳ của mình với đội tuyển này. Sau đó, anh ấy tham gia LDLC và giành giải DreamHack Winter 2014 Major.

  [​IMG]

  LDLC ký hợp đồng với Team Envy vào đầu năm 2015, đứng thứ ba tại ESL One Katowice 2015 Major ngay sau đó. SmithZz trở lại Titan vào cuối năm đó và cuối cùng ký hợp đồng với G2 Esports vào tháng 2 năm 2016, trở thành huấn luyện viên của đội vào năm 2017. Khi SmithZz là huấn luyện viên, G2 đã giành chiến thắng trong cả trận chung kết mùa giải ESL Pro League mùa 5 và DreamHack Masters Malmö 2017, và sau đó lọt vào tứ kết của Eleague Boston Major. SmithZz đã có một sự trở lại ngắn ngủi với G2 vào năm 2018, mặc dù đã bị loại khỏi danh sách sau 5 tháng.

  SmithZz giờ đây đã chính thức kết thúc khoảng thời gian là một game thủ Counter-Strike chuyên nghiệp và tập trung tương lai của mình vào công việc streamer toàn thời gian.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất