Slime Royale – Game NFT tiềm năng bắt tay với AceStarter Launchpad

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa Game NFT Play to Earn đầy hứa hẹn vừa chính thức trở thành đối tác của AceStarter Launchpad.

  Với NFT Game cùng cơ chế “Play to Earn” bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhiều dự án với ý tưởng độc đáo và cơ chế gameplay hấp dẫn đã sớm đánh tiếng cộng đồng. Tuy nhiên để có một sản phẩm khởi đầu thành công và đi bước đường dài, thì nhà phát triển cũng cần có một “bệ phóng” quy mô để tạo nên một bước đà mạnh mẽ.

  Nhận thấy điều đó, tựa game NFT Slime Royale đã sớm bắt tay với AceStarter - Launchpad được đánh giá là mang rất nhiều tiềm năng đột phá trong tương lai. AceStarter với nguồn lực cực lớn ở mảng crypto và một hệ sinh thái khổng lồ trong làng công nghệ, AceStarter Launchpad sẵn sàng đưa mọi dự án đến với thành công trong vũ trụ Metaverse.

  [​IMG]


  Tổng quan về Slime Royale

  Về Slime Royale, đây là tựa game “free to play and earn” chuẩn chỉnh, tức là người chơi có thể chơi game miễn phí, nhưng vẫn kiếm được thu nhập nếu đạt thành các thành tựu trong game. Game có đồ họa 3D bắt mắt, lối chơi phong phú, bao gồm thu thập và nuôi dưỡng Slime, tạo đội hình để chinh chiến, cho thuê Slime để kiếm thêm thu nhập… Song song với vô vàn tính năng gameplay hấp dẫn để thúc đẩy người chơi tương tác với thế giới trong game.

  Slime Royale sẽ chỉ phát hành hardcap 10.000 NFT Slime ban đầu, tạo ra sân chơi giúp các player có thể nuôi dưỡng và phát triển các NFT slime để trao đổi với nhau. Từ đó tạo nên sự cân bằng cho nền kinh tế trong game, hạn chế lạm phát.

  [​IMG]


  Về phía AceStarter

  Slime Royale là một trong những dự án đầu tiên lọt qua vòng xét duyệt khắt khe của AceStarter. Tiêu chí hàng đầu của AceStarter là mang lại cho cộng đồng những dự án thật với nhiều tiềm năng để vươn tầm trong thị trường crypto.

  Với sự hợp tác này, AceStarter mong muốn trở thành cầu nối cho một dự án blockchain đột phá đến với những nhà đầu tư. Tin rằng, thông qua AceStarter, cộng đồng sẽ không chỉ thu hoạch được niềm vui mà còn cả thu nhập đáng kể từ Slime Royale.

  [​IMG]


  Để chào mừng sự hợp tác này, Slime Royale sẽ ra mắt một sự kiện Airdrop đặc biệt dành cho cộng đồng của AceStarter. Những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt, bao gồm như Slime cực kỳ quý hiếm không thể bỏ lỡ.

  Bạn đọc có thể tham gia ngay sự kiện Airdrop này tại đây: https://gleam.io/1PDOX/slime-royale

  Với những giá trị cốt lõi nói trên cùng một đối tác như AceStarter, chắc chắn Slime Royale sẽ tiến xa trên lãnh địa Crypto. Mọi thông tin liên quan bạn đọc có thể truy cập:

  Slime Royale

  AceStarterChia sẻ trang này

Tin mới nhất