Slashy Souls - Truyền nhân game khó nhất lịch sử chào sân Mobile

Trang Trang
 1. Slashy Souls được xem như bản quảng cáo cho phần mới nhất của tựa game nổi tiếng Dark Souls với thử thách vừa đủ hứa hẹn tạo trải nghiệm chiến đấu cực đỉnh.

  Hãng game Bandai Namco vừa chào sân phiên bản mobile của tựa game nổi tiếng Dark Souls mang tên Slashy Souls. Game được đi theo phong cách Endless Runner phần nào đó, cho game thủ cảm nhận một góc nhìn mới trước khi siêu phẩm Dark Souls III chính thức đánh tiếng.

  [​IMG]


  Slashy Souls đi theo mô hình toàn toàn miễn phí được tinh chỉnh để hoạt động tốt trên thiết bị di động. Chỉ bằng những pha chạm tay khéo léo, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu giọt máu cuối cùng và cảm thấy thời gian bỏ ra chơi game không hề phí hoài. Không chỉ vậy, đồ họa 2D đơn giản mà cực chất với đường nét và màu sắc đầy cá tính thổi lửa cho từng cú ra chiêu ngoạn mục của bạn.


  Trailer game Slashy Souls


  Về cơ bản, các thao tác chơi chỉ là việc bạn chạy từ trái qua phải, trộm đồ từ kẻ địch, lẩn tránh chướng ngại vật trên đường chạy và cố gắng để đạt điểm cao nhất có thể. Tuy nhiên, không phải cứ nguyên lý chơi dễ dàng mà trò chơi không cần bạn phải suy nghĩ một cách chín chắn và không đem lại tính thử thách. Slashy Souls đòi hỏi bạn phải cực kỳ khéo léo, nhanh tay nhanh mắt trong các bước xử lý , nhảy, lăn vừa đủ để hoàn thành phần chơi một cách hoàn hảo.

  [​IMG]


  Trong Slashy Souls, chế độ đánh trận có vẻ có cơ chế tốt hơn chế độ chơi đơn với nhiều thử thách và đòi hỏi chiến thuật để giành chiến thắng cuối cùng. Tuy không phải là một bản game đình đám trên mobile nhưng với cương vị là bản chào hàng cho Dark Souls III, Slashy Souls đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi được tung ra.

  [​IMG]


  Xét về khác yếu tố khác, Slashy Souls có soundtrack khá bắt tai với nền nhạc retro gợi nhắc những âm thanh cổ điển được chơi trên nền dàn nhạc tám chấm của game đình đám Castlevania. Đồ họa của Slashy cũng khá đẹp và gợi cảm, tạo nên cảm hứng khi chơi. Để thử nghiệm trước Dark Souls III, Slashy Souls là lựa chọn hoàn toàn phù hợp và nó nhất định sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tương xứng.

  Bạn có thể thưởng thức Slashy Souls bằng cách tải game tại đường dẫn sau:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất