Skylanders Battlecast - Game đồ họa khủng phả lửa Mobile

Trang Trang
 1. Skylanders Battlecast là tân binh trong dòng game Skylanders với nội dung game thẻ bài, mang đến cho bạn cuộc chiến ảo đầy sức sống và vô cùng hấp dẫn

  Dòng game Skylanders vừa tiếp tục bổ sung cho mình thêm danh sách tân binh Skylanders Battlecast, tựa game đi đúng theo phong thái Hearthstone nhưng mang vô vàn đặc điểm mới. Trên thực tế, game đã được ra mắt thử nghiệm ở một số khu vực nhưng tới nay mới chính thức mang bão lên toàn cầu.

  Battlecast tiếp nối truyền thống lâu nay của Skylanders, cung cấp cho người chơi những vật phẩm để mua bán trong loạt cửa hàng online. Chính bởi vậy, cũng giống như những mô hình của Skylanders, bạn có thể sao chép hình ảnh lá bài ngoài đời thật vào chính tựa game mình đang chơi.

  [​IMG]


  Trong game người chơi sẽ tiếp tục xây dựng những cỗ bài đỉnh cao, mang đến các công thức hỗn hợp đầy quyền năng và sử dụng chúng trong cuộc chiến của mình. Nhưng mục tiêu chính của Skylanders Battlecast vẫn là phần chơi chiến dịch nơi bạn có thể cố gắng đánh bại Kaos đến từ vương quốc Kaos Island mới, đi qua hơn 64 nhiệm vụ xuyên suốt 8 hòn đảo nhỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu bạn đang cảm thấy khá nhàm chán với chế độ chơi đơn thì bạn có thể ngay lập tức tham gia chiến đấu cùng bạn bè thông qua loạt trận chiến và các hành động PvP. Bất kể nếu bạn gắn bó với chế độ cốt truyện và mới gia nhập kiểu đấu mạng PvP, bạn có thể tăng hạng từng tấm thẻ của mình, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn sau quá trình dài tôi luyện qua từng màn chơi.

  Game thủ sẽ đứng trước sự lựa chọn từ rất nhiều loại thẻ bài khác nhau như những quân bài thần chú hay các loại với tính chất đặc biệt giúp thay đổi toàn bộ chiến trường. Skylanders cũng có thể cung cấp cho loại thẻ bài trang bị thông qua việc sử dụng cáclá Equip Gear nhằm tăng sức mạnh khi đối mặt trực tiếp với kẻ thù.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Skylanders Battlecast được khoác lớp giao diện 3D vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Không giống với nhiều tựa game TCG chỉ mang đến nội dung tung chưởng thẻ bài, Skylanders Battlecast cho phép bạn lựa chọn chiến đấu với kẻ thù trong thế giới Skylander. Bạn có thể lựa chọn ba Skylanders khác nhau trong một trận đấu và tạo ra một bộ tập hợp nhằm thêm trang bị, lời nguyền hay bất kỳ điều gì bạn lựa chọn.


  Trailer game Skypanders Battlecast


  Để thưởng thức Skylanders Battlecast, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất