Skyblivion - Dự án fanmade tái hiện Oblivion sẽ phát hành trong năm 2025

Yaezakura
 1. Skyblivion có thể ra mắt sớm hơn nếu nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng.

  [​IMG]


  Đội ngũ modder đứng sau Skyblivion, dự án có mục đích tái tạo Oblivion trong engine của Skyrim (khác với Morroblivion - chuyển Morrowind vào engine Oblivion và Skywind - chuyển Morrowind vào engine Skyrim), hẳn đã chán ngấy với việc lúc nào cũng nhận được câu hỏi khi nào dự án kéo dài hơn một thập kỷ này sẽ hoàn thành. Đoạn Trailer mới nhất đã đưa ra "thông báo về năm phát hành chính thức", tuyên bố rằng Skyblivion sẽ được hoàn thành vào năm 2025. Ít nhất thì thời gian trên sẽ sớm hơn thời điểm The Elder Scrolls 6 ra mắt.

  Theo mô tả của video trên YouTube là năm 2025 là thời điểm "muộn nhất", "việc sản xuất trò chơi cần có thời gian và nó sẽ tăng gấp đôi đối với một dự án tình nguyện có quy mô trò chơi AAA mà một nhóm DEVS toàn thời gian đã mất nhiều năm thực hiện. Mặc dù vậy, chúng tôi muốn chia sẻ rằng Skyblivion đang trong tình trạng có thể ra mắt muộn nhất vào năm 2025."


  Giống như các Trailer khác của Skyblivion, đoạn trailer mới được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều "cánh tay" giúp đỡ hơn cho dự án. Nếu đủ nhân lực, dự án thực sự có thể ra mắt trước năm 2025, phần mô tả viết: "Chúng tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ của các bạn để hoàn thành những bước cuối cùng trong việc hiện thực hóa giấc mơ của mình, thậm chí có thể sớm hơn thời gian ước tính của chính chúng tôi."

  Nếu muốn góp sức cho Skyblivion, bạn đọc có thể đăng ký tại đây. Để trải nghiệm Skyblivion, người chơi sẽ cần sở hữu cả Skyrim Special Edition và Oblivion cùng tất cả DLC của nó.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất