Sky City - Ra mắt game nông trại thuần Việt

Emily
 1. Game nông trại từ lâu đã là một trong những thể loại game được giới trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ yêu thích. Sinh sau đẻ muộn so với các game cùng thể loại, nhưng Sky City có nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ thú vị cho người chơi.

  Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, Sky City – Game mobile nông trại mạng xã hội kết hợp nhập vai sẽ được ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 20/01/2015, hứa hẹn sẽ là dòng game nông trại đầy hấp dẫn cho dịp Tết năm nay. Đây là sản phẩm nông trại thuần Việt do studio Việt Nam là SGC phát triển.

  [​IMG]

  Tham gia vào Sky City, người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào các nhân vật vui nhộn tham gia hành trình khám phá và chăm sóc trang trại của riêng mình tại khu vườn ngoại ô thành phố. Bạn sẽ được cung cấp những vật phẩm ban đầu để trải nghiệm cuộc sống của những người “nông dân thành thị”: việc trồng rau và hoa màu hay nuôi gà, lợn, bò,…với Sky City sẽ vô cùng dễ dàng, chỉ cần vuốt nhẹ trên màn hình di động là bạn đã có thể nhân rộng cả một vườn rau hay nuôi thêm nhiều lợn gà hơn nữa.

  Với những nông sản mà bạn thu hoạch được, hãy sắm thêm cho mình vài bộ đồ nấu ăn và bắt tay vào công việc chế biến nông sản, biến chúng trở thành những món ăn hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, khi nông trại của bạn mở rộng và có thêm nhiều sản vật, bạn còn có thể bán các vật phẩm làm ra cho bạn bè trong cộng đồng để kiếm thêm xu, số xu này bạn có thể dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm khác mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hãy đề phòng những “hàng xóm” xung quanh nhé, rất có thể bạn sẽ bị họ trộm đồ lúc nào không biết.

  [​IMG]

  Một tính năng thú vị khác có trong Sky City đó là bắt bạn về làm cho mình, nhờ đó bạn có thể rảnh tay hơn để chăm chút cho trang trại, hay đi làm quen với các bạn bè khác trên khắp đất nước thông qua tính năng kết bạn, chat có trong Sky City. Hay thử vận may của mình qua vòng quay tài phú, để có cơ hội nhận được, xu, vật phẩm cùng nhiều phần quả giá trị

  [​IMG]
  Vòng quay tài phú với cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị mỗi ngày


  Sky City được phát triển trên nền tảng thiết bị di động, do đó rất phù hợp để bạn quản lý và chăm sóc cho nông trại của mình qua từng ngày mà không phải quá lo lắng vì nông trại đến vụ mà chưa thể thu hoạch được. Vừa có nông trại để canh tác, lại vừa có cơ hội kết bạn với bạn bè khắp cả nước, thật quá là ưng ý phải không nào!

  Một số hình ảnh khác trong Sky City:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất