"Skin" ngoài đời thật của LMHT hét giá... 130 triệu

Hard
 1. League of Legends - LMHT... vừa chính thức tung ra phiên bản Louis Vuitton với cái giá khủng khiếp mà ngay cả một đại gia cũng khó có thể mua về.

  LMHT đang "chăm sóc" cho cộng đồng của mình không thể tốt hơn khi liên tục tung ra những event mới kết hợp với nhiều thương hiệu nổi tiếng ngoài đời thật. League of Legends x Louis Vuitton chính là một ví dụ điển hình khi mang thương hiệu thời trang cực kỳ nổi tiếng này vào MV True Damage. Đây cũng là cách để LMHT chào sân bộ Skin mới, cho game thủ khoác lên mình những bộ cánh thời thượng trên chiến trường MOBA.

  Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, sự kết hợp với Louis Vuitton còn đẩy xa hơn nữa khi những bộ Skin mà bạn thấy trong MV đã chính thức mở bán ngoài đời thật. Và tất nhiên đúng như những gì mà thương hiệu này mang lại, cái giá phải trả cho "bộ Skin đời thật" ấy quả thật là khủng khiếp.

  [​IMG]


  Cụ thể khi Louis Vuitton mở bán những món đồ này, bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 170 USD cho chiếc áo ngực, 1140 USD cho một chiếc quần legging và 1140 USD nữa cho một chiếc áo không tay. Áo phông bình thường tốn khoảng 670 USD trong khi một chiếc áo phông dài thì lên đến hơn 2000. Nhưng bạn nghĩ cái giá đó đã là đắt nhất? Không. Mức giá cao nhất thuộc về một chiếc áo khoác da với giá 5565 USD, tức vào khoảng 130 triệu VND. Xếp vị trí thứ 2 sau món đồ này là chiếc đồng hồ 3050 USD, tức "chỉ" khoảng 70 triệu VND.

  [​IMG]


  Để tiện so sánh, game thủ đã làm phép tính giá trị mà mỗi người phải bỏ ra để sở hữu tất cả các Skin trong game. Theo đó họ sẽ tiêu tốn khoảng gần 5000 USD, tức vào khoảng 114 triệu... quả thật vẫn chưa thể bằng một chiếc áo mà Louis Vuitton đang bày bán. Có lẽ phải là những fan hâm mộ cực kỳ "Hardcore" đối với LMHT và những nhà tài phiệt vô cùng giàu có mới có thể bỏ ra số tiền khủng khiếp như thế cho bộ quần áo dựa theo game này.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất