Silent Hill ra phim chuyển thể mới, hồi sinh huyền thoại kinh dị đã sớm chết yểu

Dương Thị Lan
 1. Sau thời gian dài chìm trong lãng quên do mối quan hệ rạn nứt giữa Konami và Kojima, Silent Hill đã có dấu hiệu hồi sinh với một dự án phim chuyển thể hoàn toàn mới.

  Mặc dù lời nguyền “thuốc độc phòng vé” có vẻ đã bị phá vỡ nhưng không thể chối bỏ sự thật rằng không nhiều bộ phim chuyển thể từ game nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Silent Hill 2006 của đạo diễn Christophe Gans là một trong số hiếm hoi các dự án thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sau khi Konami hủy bỏ series Silent Hill do bất hòa với Hideo Kojima, suốt một thời gian dài, cả game lẫn phim đều bị vùi trong quên lãng. Bây giờ, tin vui cho những fan hâm mộ của thương hiệu kinh dị đình đám này là một bộ phim chuyển thể hoàn toàn mới đang được thực hiện.

  [​IMG]


  Thông tin này đã được chính thức xác nhận bởi Christophe Gans, đạo diễn phim chuyển thể Silent Hill phiên bản gốc. Được biết, dự án mới này sẽ do Christophe Gans và Victor Hadida - Giám đốc sản xuất các bộ phim Resident Evil phối hợp thực hiện. “Phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ của Mỹ bị tàn phá bởi Chủ nghĩa Thanh giáo.”

  Không nhiều chi tiết về dự án mới được tiết lộ nhưng người hâm mộ có thể vui mừng khi biết rằng ngoài Silent Hill, Christophe Gans và Victor Hadida sẽ còn tiếp tục hợp tác với nhau trong một dự án phim chuyển thể khác nữa là Fatal Frame. Fatal Frame sẽ lấy bối cảnh tại Nhật Bản trong một ngôi nhà ma ám. Nhân vật chính sẽ dùng một thứ có tên gọi là Camera Obscura để bắt giữ và kiểm soát các linh hồn.

  [​IMG]


  Bên cạnh dự án phim chuyển thể này, gần đây cũng rộ lên tin đồn rằng Konami đang phát triển hai tựa game Silent Hill hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nhìn lại số phận chết yểu của Silent Hill, chúng ta có lẽ không nên mong đợi quá nhiều để tránh hụt hẫng khi có bất cứ sự cố nào xảy ra. Mọi thông tin mới về phim cũng như game Silent Hill, GameHub sẽ gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất