Siêu phẩm Yu-Gi-Oh! mới sẽ tới tay game thủ ngay trong năm nay

Hard
 1. Một phiên bản Yu-Gi-Oh! cực kỳ tham vọng đã được Konami chính thức thông báo, chuẩn bị đưa game thủ về với những giá trị thẻ bải ma thuật đỉnh cao ngày nào.

  Trước khi Mobile ngập tràn những tựa game thẻ bài, trước khi Hearthstone có thể xưng hùng thế giới ảo, có một tựa game lấy chủ đề thẻ bài ma thuật thực sự đã đốn gục biết bao trái tim. Tất nhiên chúng ta đang nói đến Yu-Gi-Oh! vốn gắn liền với thế hệ trẻ từ những ngày mà những cuốn truyện tranh hay các bộ bài giấy còn bán đầy rẫy trước cổng trường. Sau đó không lâu, cái tên này tiếp tục lấn sân thế giới ảo với những phiên bản khá thành công phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau.

  Với Mobile đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến sự hiện diện của Yu-Gi-Oh!, tuy nhiên vẫn chưa phải là quy mô so với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng di động. Tham vọng đẩy xa hơn nữa "đế chế" này trên Mobile, hãng chủ quản Konami đã chính thức thông báo một tân binh Yu-Gi-Oh! hoàn toàn mới sẽ cập bến ngay trong năm nay.

  [​IMG]


  Mang danh đặt Duel Links, tựa game sẽ chuyển tải những giá trị truyền thống của dòng game thẻ bài, thực sự đạt tới tầm cao của một Yu-Gi-Oh! đích thực chứ không "tầm tầm bậc trung" như những sản phẩm đang tràn ngập Mobile hiện nay. Hình ảnh những lá bài với với khả năng độc nhất, sở hữu cách thức hoạt động phức tạp và mang quy luật xung khắc riêng, thực sự sẽ khơi gợi những ký ức ngày nào trong mỗi chúng ta.

  [​IMG]


  Lối chơi khoa học cũng sẽ là một yếu tố chính mà tựa Yu-Gi-Oh! Duel Links này hướng tới, mang tới sự cân bằng thực sự chứ không còn việc "ai nhiều tiền hơn người đó thắng". Mỗi bộ bài của game thủ sẽ là một công thức độc nhất với những thế bài riêng, đặc trưng cho từng phong cách của mỗi người. Từ đây hệ thống PvP rất có thể sẽ được tôn cao, tạo nên những màn đấu trí cực kỳ kịch tính và căng thẳng, đảm bảo một trải nghiệm sống động chưa từng có.

  [​IMG]


  Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên Yu-Gi-Oh! cập bến Mobile. Cộng đồng Android và iOS từng chứng kiến cuộc đổ bộ của Yu-Gi-Oh! Duel Generations thu hút được sự quan tâm khá lớn. Đây cũng chính là một mục tiêu bên lề khi Konami thông báo tựa game mới, cam kết sẽ update nội dung và cải tiến hơn nữa lối chơi của sản phẩm đi trước này.

  Trong Duel Generations, game thủ cũng có quyền thu thập hàng ngàn lá bài, đấu tay đôi với người chơi khác và tham gia vào phần cốt truyện dài hơi, chưa kể những event liên tục hàng tuần. Với hậu bản Duel Links theo sau, game thủ kỳ vọng sự quy mô ấy sẽ còn nhân lên gấp nhiều lần hơn nữa.

  [​IMG]


  Trong thời gian chờ đợi phiên bản mới, bạn đọc cũng có thể thưởng thức Yu-Gi-Oh! Duel Generations bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây. Về tân binh Duel Links, GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất