Siêu phẩm tiếp theo của Pokemon sẽ là Pokemon Sun & Moon

Hard
 1. Pokemon Sun và Pokemon Moon sẽ là đại diện tiếp theo cho thế hệ game Pokemon nhập vai trên thế giới ảo, đánh dấu 20 năm hành trình dòng game.

  Trong suốt quãng thời gian đầu năm nay, cộng đồng liên tục phải ngợp trước những thông tin rầm rộ xung quanh cái tên Pokemon. Nào là Pokemon GO dự kiến trình diễn tại GDC 2016, nào là Trailer đình đám kỷ niệm 20 năm tại Super Bowl, nào là tựa game tôn vinh Pikachu với hơi hướm điều tra phá án.. Tất cả như một ngày hội thực sự cho những người hâm mộ Pokemon suốt bao năm qua.

  Nhưng trên tất cả, người ta cũng mong chờ một sự kiện khác.. đó chính là chương tiếp theo trong trang sử dòng game, một đại diện cho giá trị truyền thống và bước khởi thủy của Pokemon trên toàn làng giải trí. Đây sẽ tựa game nhập vai tiếp theo lấy chủ đề về Pokemon, hứa hẹn kế tục Pokemon X and Y chào sân năm 2013 và phiên bản Remake Omega Ruby and Alpha Sapphire cập bến năm 2014.

  [​IMG]


  Vâng, chúng ta đang nói đến Pokemon Sun and Moon - bộ đôi vừa được đăng ký dấu kinh doanh bởi tập đoàn Nintendo. Thông tin này được ghi nhận khi ông lớn Nhật Bản nộp đơn cho Liên minh Châu Âu, xin đăng ký cho Pokemon SunPokemon Moon dưới dạng sản phẩm game cũng như nhiều mặt hàng đồ chơi liên quan khác. Trên thực tế, "Pokemon Sun and Moon" được dự kiến thông báo ngay trong sự kiện Nintendo Direct diễn vào ngày hôm nay, nhưng sớm bị một số trang tin và diễn đàn phát hiện trước thềm ra mắt.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào còn lạ lẫm, khác với Pokemon GO hay nhiều tựa game thế hệ mới khác, series game Pokemon nhập vai dưới tay Game Freak đóng vai trò nòng cốt cũng như khởi thủy cho toàn bộ tên tuổi mà chúng ta biết đến hiện thời. Tuy ở một số nơi cộng đồng nghe danh Pokemon qua phim Anime hay những dạng sản phẩm khác, thì series game này mới đúng là bước chân đầu tiên của Pokemon trên làng giải trí.

  [​IMG]


  Pokemon hiện diện lần đầu tiên là vào năm 1995, với phiên bản Pokemon Red and Blue (tên tiếng Nhật dịch sang là Red and Green) trên máy điện tử cầm tay Game Boy. Ngay sau đó với những thành công vang dội, tên tuổi này sớm lấn sân sang cả những khía cạnh khác, điển hình chính là series Anime bắt đầu công chiếu trên màn ảnh vào năm 1997.

  Hai thập kỷ hành trình, Pokemon nay đã có cho mình 16 bản game gốc với "X and Y" và "Omega Ruby and Alpha Sapphire" là hai đại diện gần nhất. Đặc điểm của series này là gắn bó hoàn toàn với các hệ máy chơi game cầm tay do Nintendo sản xuất, tiếp tục truyền thống từ thế hệ Game Boy cho đến 3DS ngày nay.

  [​IMG]


  Với việc hé lộ Pokemon SunPokemon Moon, dòng game đã chính thức bắt đầu một cuộc tấn công tổng lực trên cả hai mặt trận truyền thống và tân thời, quả thực hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Mọi thông tin về Pokemon nói chung và Pokemon Sun and Moon nói riêng sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất