Siêu phẩm thế giới mở Red Dead Redemption 2 lộ map mới

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây người chơi đã phát hiện ra một bản đồ đang trong quá trình phát triển của Red Dead Redemption 2, được biết đây là bản đồ khu vực Mexico.


  Red Dead Redemption 2 là siêu phẩm thế giới mở hot nhất hiện nay được phát triển bởi Rockstar Games.Tựa game đã giành được những điểm số đánh giá tuyệt đối từ nhiều trang web uy tín như IGN, Game Informer, PlayStation Lifestyle và xuất sắc đạt được doanh thu 725 triệu USD ngay trong 3 ngày đầu phát hành. Với Red Dead Redemption 2, người chơi có thể trở thành những chàng cao bồi rong ruổi ở thế giới miền Tây vô giới luật với bản đồ rộng lớn tới mức khiến bất cứ người chơi nào cũng phải kinh ngạc. Nhưng có vẻ như thế giới miền Tây của tựa game còn rộng lớn hơn thế. Mới đây một người chơi có tài khoản youtube là ZacCoxTV đã lợi dụng bug của tựa game để đi vào một bản đồ hoàn toàn mới, được biết đây là bản đồ khu vực Mexico.​

  [​IMG]

  Thực ra, Red Dead Redemption 2 không chỉ bao gồm bản đồ của Red Dead Redemption mà còn có cả khu vực Mexico, tuy nhiên phần bản đồ này vẫn đang nằm trong giai đoạn phát triển. Nếu như người chơi muốn đi vào bản đồ Mexico thì cần phải vượt qua dòng sông ở góc dưới cùng bên trái của bản đồ, khi đến điểm tận cùng giữa hai khối đất không ngừng nhảy lên. Nếu may mắn người chơi có thể tìm được bug và vượt qua được hàng rào vô hình mà Rockstar Games dựng lên để ngăn cản các game thủ đi nhầm vào khu vực này.

  [​IMG]


  Hiện phần lớn bản đồ Mexico vẫn trống rỗng, có chăng chỉ là những tòa nhà trống rỗng. Bản đồ đầy đủ của tựa game rất có thể sẽ xuất hiện trong chế độ online hoặc DLC của tựa game.

  Bạn đọc có thể xem video của ZacCoxTV ở đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất