Siêu phẩm thẻ bài GWENT chính thức cập bến Android, tải xuống miễn phí ngay tại đây

Dương Thị Lan
 1. GWENT: The Witcher Card Game phiên bản cho Android đã chính thức cập bến, người chơi có thể truy cập Google Play Store để tải xuống miễn phí ngay bây giờ.

  Xuất phát điểm là một minigame trong The Witcher 3: Wild Hunt, GWENT: The Witcher Card Game được yêu thích đến mức CD Projekt Red đã quyết định phát triển nó thành một tựa game độc lập. Sau khi phát hành miễn phí cho PC vào tháng 10/2018, game cũng từng đổ bộ PS4 và Xbox One nhưng những phiên bản console này đã sớm bị ngưng hoạt động bởi các nhà phát triển muốn tập trung cho PC và phiên bản Mobile của game. Nửa năm chờ đợi, cuối cùng người chơi Android cũng không cần phải “ghen tỵ” với iOS nữa vì GWENT đã chính thức có mặt trên Google Play Store. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ, game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát triển.  Vẫn là gameplay quen thuộc từ phiên bản PC và iOS, người chơi sẽ thu thập các thẻ bài, sau đó tùy ý kết hợp chúng để tạo nên chiến thuật đỉnh cao, đi thách đấu với đối thủ trên tất cả các nền tảng khác. Những ai có tài khoản GOG.COM đã được liên kết với GWENT thì tất cả tiến trình, giao dịch vật phẩm sẽ được đồng bộ với phiên bản Android để người chơi không phải cày cuốc lại từ đầu.

  GWENT cho Android tương thích với các thiết bị chạy phiên bản Android 7.0 trở lên với RAM máy ít nhất là 1,5GB. Game có kích thước khá lớn (hơn 2GB), vì vậy tốt nhất hãy tải game xuống bằng WIFI để tránh tiêu tốn dữ liệu di động cũng như phải đảm bảo điện thoại bạn có đủ bộ nhớ để lưu trữ.

  [​IMG]


  Người chơi tải phiên bản Android của GWENT trong tuần đầu tiên phát hành (tức trước ngày 31/3) sẽ nhận được Ultimate Premium Keg miễn phí, cho phép mở khóa một số thẻ cao cấp từ cả bộ cơ sở và bộ mở rộng. Ngoài ra, game thủ đã đăng ký trước còn được nhận thêm avatar của Imperial Golem ngay sau khi đăng nhập. Rất nhiều phần thưởng hàng ngày cũng có sẵn cho tất cả các phiên bản của GWENT trong suốt tuần ra mắt.

  GWENT: The Witcher Card Game đã được phát hành miễn phí cho Android, iOS và PC. Download phiên bản Android tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất